“Penthouse” hiện đang là một trong những phim truyền hình được đón chờ nhất tại Hàn Quốc và cả Việt Nam. Nội dung phim chủ yếu nói về đời sống giới thượng lưu của Hàn Quốc, chính vì vậy tất cả nhân vật trong phim đều diện những bộ trang phục thiết kế đắt tiền. Trong đó phải chú ý đến Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) - con gái của Ju Dan Tae, người sống trong căn hộ Penthouse sang chảnh. Seok Kyung đã gây ấn tượng ở phần 1 với vẻ ngoài lạnh lùng và khí chất đậm chất tiểu thư. 

Tạo hình của Han Ji Hyun ở phần 1.

Sang phần 2, nhân vật Seok Kyung càng ngày càng trở nên ngang ngược và tỏ ra ích kỷ. Đây là một trong những nhân vật khiến khán giả ghét nhất phim. Tuy vậy, người xem cũng công nhận rằng tạo hình mới này của Han Ji Hyun đã thể hiện được đẳng cấp của cô nàng tiểu thư qua những bộ đồ đầy ấn tượng.

Ngay từ tập đầu tiên của phần 2, Seok Kyung đã “tạm biệt” mái tóc dài của mình. Thay vào đó, cô xuất hiện với mái tóc ngắn xoăn đầy cá tính và chiếc áo khoác da màu nâu. Với lợi thế là vóc dáng cao ráo và khuôn mặt nhỏ, Seok Kyung đã khiến bộ đồ trở nên “đẳng cấp” hơn rất nhiều.

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 2

Chiếc váy dạ hội trong cuộc thi hát của Seok Kyung cũng khác với những tiểu thư khác với những đường cắt tinh tế và đính đá quý sang trọng, cho thấy rằng cô ở đẳng cấp vượt trội hơn nhiều so với những “rich kid” khác.

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 3

Ngoài việc sử dụng các phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai, vòng tay… Seok Kyung cũng thường kết hợp đồng phục với áo khoác cổ to bản để đem lại vẻ “quyền lực”.

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 4

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 5

Cô cũng thường xuyên sử dụng quần áo có thiết kế độc, lạ. Sau khi Seok Kyung diện áo hologram thì rất nhiều tín đồ thời trang đã săn tìm chiếc áo này. 

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 6

 Bắt kịp độ hot của giới trẻ, nhân vật Seok Kyun cũng diện áo tay phồng kết hợp với vải tweed. Chiếc áo này mang lại vẻ sang trọng đúng chất tiểu thư nhưng cũng không khiến cô “dừ” hơn tuổi.

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 7

Và bên cạnh đó, những chiếc balo của cô cũng không kém phần long trọng. Seok Kyung thường diện những chiếc balo nhỏ nhắn để thể hiện phong cách trẻ trung.

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 8

Soi tủ đồ của tiểu thư Joo Seok Kyung trong Penthouse: Tính hơi xấu nhưng đồ quá đẹp 9