Sơn Tùng bị "réo tên" vì "bắt chước" Jack, Sky lập tức bênh vực thần tượng, tung bằng chứng lên top trending Twitter

Lại Ninh
Nguyên nhân bắt nguồn từ biểu tượng hoa hướng dương mà Sky của Sơn Tùng và fan Jack lại xảy ra cuộc "đụng độ" nhau trên MXH.

Sơn Tùng và Jack được xem là hai cái tên đang nổi nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai luôn trong tình trạng nước "sông không phạm nước giếng", cố gắng để không ai liên quan đến ai.

Ấy thế mà MXH bỗng nhiên xuất hiện bài đăng của một bộ phận fan Jack tố Sơn Tùng sao chép biểu tượng hoa hướng dương của nam ca sĩ Sóng Gió thường dùng. Khán giả cho rằng việc gắn hình ảnh hoa dướng dương vào mỗi status trên mạng xã hội là dấu hiệu nhận biết của Jack nhưng dạo gần đây lại bị Sơn Tùng cố ý bắt chước.

Sơn Tùng bị
Sơn Tùng bị nhiều người cho rằng đang sao chép hình tượng hoa hướng dương của Jack.

Không chịu ngồi yên, cộng đồng Sky của Sơn Tùng tỏ ra vô cùng tức giận và đáp trả "cực gắt" với hội Đom Đóm. Thậm chí, cộng đồng Sky tung luôn loạt bằng chứng cho rằng nam ca sĩ đã dùng biểu tượng hoa hướng dương khi viết status trên mạng xã hội từ rất lâu, khoảng năm 2017, 2018 đến nay chứ không phải bắt chước hay sao chép ai hết. Dựa vào loạt ảnh thực tế, dễ dàng nhận ra đa số các bài đăng của Sơn Tùng đều có ảnh hoa hướng dương.

Sơn Tùng bị
Fan Sơn Tùng tung ra bằng chứng chỉ rõ Sơn Tùng đã dùng biểu tượng hoa hướng dương từ trước.

Fan Sơn Tùng còn cho rằng nam ca sĩ dùng biểu tượng này trước khi Jack lấn sân vào làng nhạc Việt. Trên thực tế, Jack nổi đình đám và bắt đầu trở thành ca sĩ có lượng fan đông vào khoảng giữa năm 2019.

Sơn Tùng bị
Cộng đồng sky còn "đào lại" những loạt ảnh từ năm 2018 của Sơn Tùng.

Không chỉ minh oan cho thần tượng bằng loạt bằng chứng cụ thể, cộng đồng Sky của Sơn Tùng đưa hashtag M-TP AND FLOWERS, #MotLoaiHoaKhacBiet,... lên top trending Twitter để đòi lại công bằng cho thần tượng.

Sơn Tùng bị
Cộng đồng Sky đẩy hashtag Motloaihoadacbiet lên hẳn top trending Twitter.

Hiện 2 bên Jack và Sơn Tùng chưa có phản hồi về sự việc này. Cách đây không lâu, Jack cũng từng đăng bài giải thích về tin đồn các fan rằng có những động thái tiêu cực đối với người hâm mộ của các nghệ sĩ khác. Có thể với lần tranh cãi này, Jack và Sơn Tùng sẽ chọn cách tương tự đó là nhắc nhở fan không có thêm động thái gì.

Sơn Tùng bị
Jack cũng từng đăng bài sau khi rộ tin FC Đom Đóm chơi xấu các nghệ sĩ khác.

Được biết, đây cũng không phải là đầu tiên cộng đồng Sky và Đom Đóm "cà khịa" nhau trên MXH. Trước đó, hai bên cũng đã có những màn "khẩu chiến" sau khi có thông tin Sơn Tùng chính thức là nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào BXH Billboard Global toàn cầu.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác