Sơn Tùng M-TP nổi tiếng và có sức hút thế nào thì ai cũng biết rồi. Bởi ngoài việc sở hữu giọng hát ấn tượng thì anh còn có ngoại hình điển trai. Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ khi xem lại loạt ảnh thời xa xưa của Sơn Tùng. Đáng chú ý hơn cả, anh còn hơi khó chịu vì bị bạn thân đào lại những bức ảnh chỉ muốn chôn chặt vào quá khứ.

 - Ảnh 6

Cụ thể, bạn thân của Sơn Tùng đã chia sẻ bức hình cách đây 9 năm theo tính năng ngày này năm xưa của Facebook. Bức ảnh được chụp vào năm 2012, đây cũng là khoảng thời gian Sơn Tùng mới bắt đầu sự nghiệp ca hát và chưa được nhiều người biết đến.

 - Ảnh 6

Trong ảnh, giọng ca Thái Bình cùng hai người bạn thân của mình đang selfie theo phong cách tuổi teen trong chuyến đi chơi tại Thảo Cẩm Viên. Kèm theo đó, bạn của nam ca sĩ sinh năm 1994 viết: “Hôm nay trời vẫn mưa tiếp nhưng ba anh em đi chơi Thảo Cầm Viên luôn nha”. 

 - Ảnh 6

Thế là ngay khi thấy dòng chia sẻ này của bạn thân, Sơn Tùng liền vào để lại một bình luận “nổi quạu” rằng: “Nếu mà rảnh quá thì đi tắm đi” cùng biểu tượng nửa cười nửa khóc. Có lẽ, Sơn Tùng chỉ muốn “chôn vùi” bức ảnh này đi nhưng chẳng hiểu sao bạn thân anh còn cố tình chia sẻ lại. Dòng bình luận này của Sơn Tùng cùng với bức ảnh “ngố tàu” phía trên càng khiến fan hâm mộ thích thú, thu hút tới hơn 2.1 nghìn lượt react.

 - Ảnh 6

Vẫn đẹp trai mà anh ơi, đừng “quạu” nha.

Cách đây 9 năm mà vẫn bảnh vậy là đáng ngưỡng mộ lắm rồi anh.

Giờ Sơn Tùng đẹp trai hơn nhiều rồi, thời Tùng mới hát mình không thích giọng Tùng lắm nhưng càng nghe nhiều càng thấy cuốn rồi yêu mến lúc nào không hay”. – Một số cư dân mạng cũng vào bình luận.

 - Ảnh 6

Nếu để ý Sơn Tùng thì có thể thấy dạo này anh chàng rất chăm tương tác trên MXH. Trước đó, nam ca sĩ còn đi bình luận dạo ở bài đăng của một nhân viên theo kiểu rất mặn mòi. Trong khi bạn nhân viên đăng ảnh chụp cùng Sơn Tùng với dòng trạng thái rất mùi mẫn, xúc động thì anh chàng lại vào để lại chỉ ba chữ: “Hơi nhiều chuyện” khiến dân tình cũng được tràng cười sảng khoái.

 - Ảnh 6

Đáng chú ý, Sơn Tùng lại trông có vẻ nữ tính hơn với mái tóc dài và chiếc áo màu hồng. Nhiều fan đang hy vọng rằng, khi thành phố bước vào giai đoạn bình thường mới, Sơn Tùng sẽ đem đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng theo như những kế hoạch anh từng công bố trước đó.