"Muộn rồi mà sao còn" là động thái mới nhất của Sơn Tùng sau ồn ào về chuyện tình cảm và nghi vấn đạo nhạc. Đây là ca khúc tiếp theo ra đời sau ca khúc "Chúng ta của hiện tại" tháng 12/2020.

Sơn Tùng MTP trở lại với ca khúc 'Muộn rồi mà sao còn'.
Sơn Tùng MTP trở lại với ca khúc "Muộn rồi mà sao còn".

Sự trở lại lần này của Sơn Tùng với ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" hy vọng sẽ mang đến cho Sơn Tùng một sự thay đổi mới và nhận được nhiều đón nhận của fan hâm mộ. Đoạn teaser ngắn cho thấy, phần âm nhạc của tác phẩm Sơn Tùng vẫn theo đuổi phong cách R&B mà anh đã lựa chọn. Theo đó, những ca từ, giai điệu đầu tiên của ca khúc mới cũng được hé lộ như: "Muộn rồi mà sao còn. Nhìn lên trần nhà rồi quay ra, lại quay vào".

Teaser mới của Sơn Tùng nhận được khá nhiều quan tâm từ cộng đồng yêu nhạc.
Teaser mới của Sơn Tùng nhận được khá nhiều quan tâm từ cộng đồng yêu nhạc.

Bối cảnh MV này được quay tại một nơi rất sang trọng. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng đăng một dòng trạng thái gây tò mò về hậu trường của ca khúc trên. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thông báo đến khán giả, vào lúc 19h58 ngày 14.4, anh sẽ công bố thông tin quan trọng. Người hâm mộ hết sức tò mò và mong đợi đây sẽ là một dự án “khủng” chứ không chỉ đơn giản chỉ là trailer cho MV mới.

Sơn Tùng từng gây tò mò với bối cảnh của ca khúc mới.
Sơn Tùng từng gây tò mò với bối cảnh của ca khúc mới.

Theo đó, đêm ngày 14.4, Sơn Tùng đăng status bật mí rằng, bài hát mới sẽ khác hẳn các ca khúc trước đây mà anh chàng từng thể hiện. Tác phẩm mới sẽ được công chiếu ngày 24/4/2021 qua phiên bản live performance mang tên "Giật mình lần 1".

Sơn Tùng chia sẻ về  Live Performance 'Giật mình lần 1'.
Sơn Tùng chia sẻ về  Live Performance "Giật mình lần 1".

Đây sẽ là những giây phút tâm sự, bộc bạch, chia sẻ của Sơn Tùng sau một thời gian dài không gặp fan hâm mộ. Đặc biệt hơn cả, Sơn Tùng cho biết, "Muộn rồi mà sao còn" là một món quà bất ngờ Tùng muốn gửi gắm cho mọi người mang theo những tinh thần, giai điệu vô cùng tích cực. Đây không phải là bài hát nằm trong Album "Chúng ta" nên mong muốn fan hãy cứ tiếp tục chờ đợi những mảnh ghép tiếp theo trong Album Chúng ta của nam ca sĩ.

'Muộn rồi mà sao còn' không nằm trong MV 'Chúng ta của hiện tại'.
"Muộn rồi mà sao còn" không nằm trong MV "Chúng ta của hiện tại".

Hiện nam ca sĩ đã mở bán vé cho live lần này, được biết vé xem Live Performance "Giật mình lần 1" sẽ bán đến hết thứ 7 ngày 24/4/2021. Fan hâm mộ sau khi mua vé, sẽ được cấp đường link nhập mã vé và chờ đến 20h13ph để có thể thưởng thức ca khúc sớm nhất.