Sơn Tùng MTP và "hotboy lừa đảo" ai đẹp hơn khi chung style?

Nguyễn Thị Đức
Phong cách mới nhất của Sơn Tùng MTP trong một sự kiện khá giống với TaeYong (NCT) đã gây nên nhiều tranh luận trái chiều.

Sơn Tùng MTP đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cùng người hâm mộ tại TP. HCM. Đây cũng là sự kiện mà anh khiến các fan khá bất ngờ về sự đổi mới trong phong cách. Với mái tóc nhuộm vàng bạch kim được buộc gọn bởi khăn bandana, Sơn Tùng diện áo cổ lọ màu trắng cùng sơmi da báo khá điệu đà.

Phong cách lạ của Sơn Tùng trong sự kiện sinh nhật tối 5/7.

Phong cách này của Sơn Tùng tuy mới mẻ nhưng đẹp hay không thì chắc sẽ còn nhiều tranh cãi. Một số thấy "chất", một số lại thấy cách phối áo sơmi da báo như thế trông khá "nửa mùa". Tuy nhiên có rất nhiều bình luận cùng chung quan điểm rằng Sơn Tùng trông chẳng khác nào một "bản sao" của TaeYong - chàng "hot boy lừa đảo" thuộc dự án NCT của nhà SM.

Có lẽ nguyên do cũng bởi kiểu tóc kết hợp cùng chiếc bandana và áo cổ lọ đã khiến Sơn Tùng nhang nhác TaeYong. TaeYong - thành viên của dự án NCT nhà SM được cho là "nguyên bản" của diện mạo Sơn Tùng tối qua. Tuy nhiên nếu chỉ từ những yếu tố như thế mà quy cho Sơn Tùng tội "bắt chước" TaeYong thì quả có oan cho anh chàng, bởi từ màu tóc sáng, kiểu tóc rẽ ngôi cho đến lối ứng dụng bandana đều không quá mới lạ.

Có khá nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng đã tự biến mình trở thành một "bản sao" của TaeYong.

Chẳng hạn như các fan của Justin Bieber đều đã quá quen với hình ảnh thần tượng mình trong những yếu tố trên. Nên có hay chăng thì đây là một xu hướng đang thịnh hành trong phái mạnh và Sơn Tùng chỉ đang nắm bắt xu hướng theo cách của bản thân.

Justin Bieber cũng cháy hết mình trên sân khấu cùng với style này.

Theo Kênh 14

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng MTP và "hotboy lừa đảo" ai đẹp hơn khi chung style? tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác