Mới đây, trên nền tảng MXH TikTok, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip của một người hâm mộ đã quay lại khi Sơn Tùng livestream cách đây cũng khá lâu. Tuy nhiên, vì phản ứng của giọng ca Thái Bình vô đáng yêu nên khiến CĐM rất thích thú.

Clip Sơn Tùng tương tác với khán giả được 'đào lại'.
Clip Sơn Tùng tương tác với khán giả được "đào lại".

Cụ thể, trong đoạn clip Sơn Tùng ăn mặc rất giản dị với chiếc áo thun xanh kết hợp cùng chiếc quần short màu đỏ nổi bật, mang đến một vẻ ngoài năng trộng, trẻ trung, đúng với phong cách của "M-TP". Thời điểm này, Sơn Tùng không để tóc dài lãng tử như hiện tại mà là một quả đầu được chải ngược vô cùng gọn gàng, lại nhuộm màu nên càng tăng thêm vẻ điển trai của nam ca ca sĩ. Tuy nhiên, trong lúc đang ngồi thoải mái trò chuyện với fan thì Sơn Tùng đã dang hai chân ra cho thoải mái, một bạn fan tinh ý đã nhắc nhở Sơn Tùng: “Tùng ngồi khép chân lại đi.”

Fan nhắc nhở Sơn Tùng nên ngồi khép chân lại.
Fan nhắc nhở Sơn Tùng nên ngồi khép chân lại.

Những tưởng anh sẽ lơ đi, nhưng khi nhận được lời góp ý từ khán giả, Sơn Tùng không hề do dự mà nhanh chóng thay đổi tư thế ngồi, khép nép hơn. Không những vậy, giọng ca quê Thái Bình còn đáng yêu đến mức tự lẩm bẩm nhắc nhở bản thân mình: "Ngồi khép chân lại tí cho nó lịch sự. Mình là người lớn mà, mình là người văn minh mà!!".

Sơn Tùng ngồi khép chân khi được fan nhắc nhở.
Sơn Tùng ngồi khép chân khi được fan nhắc nhở.

Đã vậy, anh còn hài hước quay ra hỏi khán giả: "Lịch sự chưa!", mà còn lặp lại đến tận hai lần, kèm với cái nháy mắt khiến dân tình "ngất cái đùng" vì "người gì đâu vừa đẹp trai vừa đáng yêu". Động thái này của nam ca sĩ Sơn Tùng đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi anh luôn tiếp thu và đáp lại fan bằng những cử chỉ vô cùng ngọt ngào.

Là người lịch sự phải ngồi khép chân lại nha.
Là người lịch sự phải ngồi khép chân lại nha.

Hiện tại sau những ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng vẫn giữ vững phong độ và được các fan yêu mến hơn. Ở tuổi 28, Sơn Tùng đã có cho mình công ty riêng, sự nghiệp thành công khiến nhiều người mơ ước.

Sơn Tùng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.
Sơn Tùng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.