Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon chính thức hợp tác trong MV tháng 7 tới

Đinh Mai
Không còn là tin đồn, việc hợp tác giữa nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn với nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Ji Yeon (Tara) đã chính thức được xác nhận.

Theo đó, đến thời điểm hiện tại, hai nghệ sĩ đã hoàn thành việc quay MV cùng nhau tại Hàn Quốc. Sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp của hai nghệ sĩ Hàn – Việt sẽ chính thức ra mắt công chúng vào tháng 7 tới.

Với những hình ảnh trên poster vừa được công bố hứa hẹn đây sẽ là 1 bản ballad ngọt ngào, dễ thương

Ca khúc kết hợp lần này cũng sẽ được biểu diễn trên sân khấu V Heartbeat Live Concert tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào ngày 31/7 tới đây.

Đây cũng không phải lần đầu nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn hợp  tác với các ca sĩ Hàn Quốc. Trước đó, anh đã cùng đứng chung sân khấu với với Teen Top trình bày bản hit “Phía sau một cô gái” tại một sự kiện giao lưu văn hoá Việt - Hàn hồi năm ngoái.

Khả Ngân (tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon chính thức hợp tác trong MV tháng 7 tới tại chuyên mục Nhạc của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhạc khác

Nhóm nhạc BTS - "Những chàng trai quê đến từ Hàn Quốc"

Nhóm nhạc đình đám BTS vừa khiến người hâm mộ trên toàn thế giới háo hức khi chính thức tung trailer phim tài liệu "BTS: The Return". Bộ phim ghi lại hành trình thực hiện album phòng thu thứ 5 mang tên "Arirang", đồng thời hé lộ nhiều suy nghĩ của các thành viên trước thềm tái xuất.

K-Pop lần đầu thắng giải Grammy

Ca khúc "Golden" của nhóm nhạc K-Pop Demon Hunters vừa giành giải "Bài hát hay nhất viết cho phương tiện truyền thông hình ảnh" tại lễ trao giải Grammy lần thứ 68.