Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 1

Nhân vật nữ trong Pokemon GO diện trang phục khá năng động gồm playsuit mix quần legging, giày thể thao, đeo ba lô và đội mũ lưỡi trai đen.

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 2

Muốn hóa thân thành nhân vật này không hề khó, bạn chỉ cần chọn những item được gợi ý trong hình.

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 3

Với nhân vật nam, cũng không khó để bạn trở thành huấn luyện viên Pokemon thực thụ.

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 4

Áo pull, quần thể thao, găng tay, ba lô sọc vàng, băng tay Adidas và giày thể thao là những gì bạn cần để hóa thân thành nhân vật này.

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 5

Bên cạnh đó, rất nhiều item được các hãng thời trang nhanh chóng tung ra nhằm bắt kịp trào lưu này. Trong ảnh là chiếc áo thun đơn giản in hình Pokemon của hãng Bulbasaur có giá 23 USD (khoảng 500.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 6

Kẹp tóc hình quả cầu của các huấn luyện viên Pokemon sẽ khiến các nàng thích thú. Nó đang được bán với mức 7 USD (khoảng 160.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 7

Chiếc áo thun trắng basic này bỗng trở thành hot-trend chỉ bởi nó in hình biểu tượng của trò Pokemon GO. Nếu muốn mua nó, bạn có thể săn lùng trên các trang bán đồ Pokemon và mua với giá 22 USD (tương đương 500.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 8

Mùa thu sắp chạm ngõ rồi, vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm chiếc áo pull có hình ngộ nghĩnh ăn theo trào lưu Pokemon GO. Sản phẩm có tên Dr. Seuss này có giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 9

Chắc chắn những tín đồ Pokemon GO đang săn lùng chiếc mũ lưỡi trai basic nhưng cực style này. Bạn có thể mua nó với giá 25 USD (khoảng 550.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 10

Chiếc váy Team Valor này sẽ giúp bạn khẳng định và làm nổi bật đội chiến đấu Pokemon của mình với đối thủ. Giá của chiếc chân váy mini này là 38 USD (khoảng 340.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 11

Chiếc váy có tên Pokemon GO Loading này đang được FOREVERSAILOR22 bán với giá 45 USD (tương đương 1 triệu đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 12

Kể cả khi đi tập gym, bạn vẫn tha hồ thể hiện phong cách đậm chất Pokemon với chiếc áo bra sport in hình nhiều loài vật của game này. Và chiếc áo này có giá 17 USD (tương đương 380.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 13

Chiếc váy in họa tiết quả cầu Pokemon này chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật. Mẫu đầm này hiện có giá 35 USD (tương đương 770.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 14

Ngoài váy áo thì các bạn gái có thể làm điệu bằng cách sắm một đôi khuyên tai theo xu hướng Pokemon như thế này. Mẫu phụ kiện này có giá siêu rẻ, chỉ 7 USD (khoảng 90.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 15

Còn gì tuyệt vời hơn khi mặc chiếc áo chiffon in hình Pikachu rất thời trang như thế này. Đừng băn khoăn vì nó được bán với giá khá mềm, chỉ 33 USD (tương đương 730.000 đồng).

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 16

Chiếc túi tote in hình cảnh báo về trò chơi Pokemon sẽ là "hàng độc" giúp bạn thêm thời thượng. Với 19 USD (tương đương 420.000 đồng) là bạn có thể sở hữu chiếc túi này rồi.

Sốt xình xịch phong cách thời trang Pokemon GO 17

Còn nếu bạn mê Team Instinct thì sao, đừng lo, chiếc quần legging này sẽ giúp bạn khẳng định niềm đam mê game Pokemon GO. Giá của sản phẩm này là 50 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

Theo Emdep.vn