Linh Ngọc Đàm hiện đang là một cái tên hot nhất nhì làng game với độ phủ sóng khắp các MXH.  Linh Ngọc Đàm sở hữu rất nhiều tài khoản mạng xã hội trên nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, Instagram, TikTok... Ước tính nữ streamer này đang có khoảng 18 triệu người theo dõi. Đây là một con số rất lớn mà không phải streamer nào cũng làm được.

Streamer Linh Ngọc Đàm tuyên bố sẽ
Streamer Linh Ngọc Đàm đang sở hữu lượng người theo dõi không hề nhỏ trên các nền tảng MXH.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đăng tải story thông báo cô sắp sửa có thêm cột mốc mới là 5 triệu người theo dõi trên fanpage Facebook của mình. Linh Ngọc Đàm tiết lộ mình chỉ hoạt động chủ yếu trên Instagram và Facebook cá nhân, còn các mạng xã hội khác chỉ điều hành gián tiếp thông qua quản lý. Như vậy con số 5 triệu follow trên fanpage sắp đạt được khiến Đàm Tổng cũng phải bất ngờ.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là việc Linh Ngọc Đàm tỏ ý muốn giải nghệ sau khi đạt mốc 5 triệu followers trên fanpage Facebook. Cô chia sẻ: "Chắc cố gắng làm mỗi kênh 5 triệu xong giải nghệ quá".

Streamer Linh Ngọc Đàm tuyên bố sẽ
Linh Ngọc Đàm úp mở rằng có thể khi đạt 5 triệu follower sẽ giải nghệ.

Trước ý định của Đàm Tổng, nhiều người hâm mộ đã ngay lập tức lên kế hoạch hủy theo dõi khi cô nàng đạt đến ngưỡng đó. Hoặc fan cũng sẽ để cho Linh Ngọc Đàm ăn mừng chiến thắng 5 triệu người theo dõi sau đó lại hủy follow như đã từng làm trước đó khiến một nam streamer ăn mừng đến tận 4 lần với cùng một thành tích.

Streamer Linh Ngọc Đàm tuyên bố sẽ
Fan cũng rất hài hước lên kế hoạch hủy follow Linh Ngọc Đàm nếu cô giải nghệ.

Tuy nhiên, rất có thể đây cũng chỉ là lời nói đùa của cả Linh Ngọc Đàm và fan vì không dễ gì đạt được thành tích nhiều người mơ ước mà nữ streamer lại đi bỏ nghề. Mặt khác, cô nàng cũng được đánh giá là người làm nội dung hết sức sáng tạo và chăm chỉ trên các nền tảng MXH.

Streamer Linh Ngọc Đàm tuyên bố sẽ
Rất có thể Linh Ngọc Đàm chỉ đang nói đùa fan thôi.

Được biết, Linh Ngọc Đàm xuất thân từ streamer nên nguồn thu nhập chính vẫn từ việc livestream. Cô nàng đã từng từ chối hợp đồng lên tới 18.000 USD/tháng, tương đương hơn 400 triệu đồng. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang kí hợp đồng với Nimo TV, nguồn tin nội bộ cho biết thu nhập mỗi tháng của Linh Ngọc Đàm là hơn 600 triệu đồng/tháng.

Streamer Linh Ngọc Đàm tuyên bố sẽ
Streamer Linh Ngọc Đàm có thu nhập không hề nhỏ từ công việc livestream.

Trong tương lai, nữ streamer này sẽ còn phát triển hơn nữa với ngoại hình xinh đẹp và khả năng stream ấn tượng của mình.