Street style đối nghịch của Mai Ngô - Khánh Ngân 1

Chiến binh cuối cùng của team Phạm Hương xuống phố trong những bộ đầm thiết kế vô cùng tươi trẻ, ngọt ngào và thanh lịch. Chiếc váy kẻ sọc phối đủ màu khiến Khánh Ngân nổi bật ở nơi cô xuất hiện.

Street style đối nghịch của Mai Ngô - Khánh Ngân 2

Khánh Ngân có khuôn mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ và tính cách nhẹ nhàng. Chính vì thế phong cách thời trang thanh nhã luôn được học trò cưng của Phạm Hương ưu tiên hàng đầu.

Street style đối nghịch của Mai Ngô - Khánh Ngân 3

Các thiết kế mà Khánh Ngân lựa chọn đều dễ dàng phù hợp với nhiều người. Những kiểu váy với phom dáng cổ điển, chiều dài váy qua gối rất kín đáo, tay sát nách trẻ trung... Khánh Ngân được nhận xét như một tiểu thư ngọt ngào đầy lôi cuốn của mùa thu 2016.

Street style đối nghịch của Mai Ngô - Khánh Ngân 4

Trong khi đó, một trong những "kỳ phùng địch thủ" của Khánh Ngân ở cuộc thi "The Face" là Mai Ngô - gương mặt vừa bị Phạm Hương loại khỏi cuộc chơi này - lại xuất hiện ở đường phố với street style chất lừ, vô cùng quyến rũ và cực phong trần.

Street style đối nghịch của Mai Ngô - Khánh Ngân 5

Trend diện váy ngủ ra đường có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ tín đồ thời trang nào. Thế nhưng, nếu không biết cách mix&match hợp lý, rất dễ gây nên sự “phản cảm”...

Street style đối nghịch của Mai Ngô - Khánh Ngân 6

... nhưng "gà chiến" của Lan Khuê đã khéo léo mix thêm với áo khoác đen form rộng để vừa hợp mốt, không phản cảm mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Street style đối nghịch của Mai Ngô - Khánh Ngân 7

Quỳnh Mai làm mới mình với kiểu tóc búi cố tình đánh rối và trang phục công sở cực kỳ năng động. Gu thời trang của cô gái đang được kì vọng sẽ quay trở lại nhờ chiếc vé "sự hiện diện cuối cùng" luôn mang tính đột phá, sáng tạo cao và rất kén người mặc.

Nguyễn Đức (tổng hợp)

Ảnh: Ione.net, Saostar