Fung La- cái tên siêu hot, thí sinh có chiều cao thấp kỷ lục trong lịch sử Vietnam's Next Top Model. Nhưng Fung La lại sở hữu vẻ đẹp lai hiếm có và khác lạ, với 3 dòng máu Pháp - Hoa - Việt.

Có thể nói với diện mạo đối lập như vậy là một lợi thế, Fung La luôn xuất hiện đều đặn, từ show diễn của Trang Khiếu đến tạp chí thời trang, lookbook cho đến MV ca nhạc. Fung La vừa xuất hiện, khán giả thấy bị thu hút đến ngẹt thở, từ ánh mắt đến thần thái rạng lỡ của hotgirl thấp bé này!

Mặc dù chỉ cao 1m54 nhưng Fung La biết cách tạo cho mình sự nổi bật trong gu thời trang và tạo hình. Bạn sẽ không thể không nhận ra Fung La bởi cô nàng quá nổi bật, nổi bật từ sự cá tính, từ độ ngầu chứ không phải cách ăn mặc diêm dúa, rườm rà. Cô nàng rất ưa chuộng phong cách thời trang gothic với gam màu tối mang đến sự u ám. Tuy chỉ diện hầu như là một tông đen nhưng không vì thế mà tạo sự nhàm chán. Chưa kể gam màu đen lại luôn đi cùng mái tóc ánh kim, tạo sự đối lập nhau rõ ràng.

Style

Fung La "before" cũng từng có thời tóc đen mắt trầm, ưa chuộng phong cách emo. Rồi đến tóc xoăn môi mọng bánh bèo.

Style

Cô nàng rất chịu khó thay đổi diện mạo với các màu tóc và cách makeup khác nhau. Chịu trải nghiệm chính là điều tạo nên sự khác biệt của Fung La.

Style

Fung La "after", cho đến nay là một cô nàng với mái tóc bạch kim, môi trầm đã đi vào dấu ấn, tuy hình ảnh này luôn bị gắn mác "LiLy MayMac".

Style

Fung La biến hóa đa dạng từ lookbook đến những tạp chí, MV.

Style

Việc thay đổi kiểu tóc cho phù hợp concept cũng không làm khó cô nàng, điều này các cô nàng nhỏ bé nên học hỏi, hãy tự tin biến đổi chính mình.

Style

Tự tin khoe dáng với bikini đen, vẫn là gam màu đen Fung La thích nhất, bạn có thể nhận ra một điều là Fung La luôn diện những set đồ đơn sắc nhưng lại tạo điểm nhấn ở phụ kiện. Điều này đem đến điểm khác lạ cho tổng thể trang phục, phá bỏ sự nhàm chán.

Style

Fung La như một điểm sáng giữa các nàng thấp bé, ai nói thấp bé không được nổi bật, ai nói thấp bé không được diện đồ tối, ai nói thấp bé không được diện váy dài. Tất cả đều được phá bỏ trong cô nàng này.

Style

Thử nghiệm với chiếc quần dài, tùy theo phong cách mà các nàng thấp bé có thể lựa chọn cách phối cho mình sao cho phù hợp, nhìn vào cách phối này của Fung La nói lên phong cách dị biệt của cô nàng.

Style

Bên cạnh đó chân váy ngắn cũng được cô nàng sử dụng. Đây có lẽ là set nữ tính có màu hiếm hoi của cô nàng.

Style

Nói về độ sexy thì có ngay chiếc đầm đen đan xuyên thấu. Vẫn là màu đen nhưng đa dạng hơn về chất liệu, đây sẽ là gợi ý cho những cô nàng thích nửa kín nửa hở.

Style

Độ dài có thể che lấp đi cả cơ thể thấp bé nhưng chỉ cần kích thước thích hợp, vừa với cơ thể sẽ không là vấn đề, thiết kế xẻ tà khoe legging da sẽ tăng độ ngầu của set đồ.

Style

Việc phối phụ kiện cũng khiến tổng thể trang phục thêm phần nổi bật. Cô nàng có khá nhiều phụ kiện lạ, như chiếc balo cánh dơi màu đen trong hình.

Style

Cho đến makeup và diện set đồ "dị biệt" Fung La cũng thử trải nghiệm. Sự tự tin trong thần thái khiến Fung La luôn nổi bật dù diện bất kỳ trang phục gì.

Style

Cho đến hiện tại trong cuộc thi VietNam's Next Top Model 2016, Fung La tóc đen nhưng vẫn là cô nàng nhỏ bé nổi bật.

Fung La là một trải nghiệm thời trang thú vị cho những cô nàng nhỏ bé khác, hãy tự tin và can đảm diện những set đồ dị như Fung La, thử để nhận ra mình hợp với những gì nhất. Và đừng nghĩ rằng mình hợp với cái này, không hợp với cái kia, tất cả đều phù hợp chỉ khi bạn thấy tự tin.

Theo: Em Đẹp