“Cắt xẻ” đã không còn là điều lạ lẫm đối với trang phục biểu diễn của các idol. Hầu hết các trang phục hàng hiệu sẽ được cắt và may lại để phù hợp với phong cách và vóc dáng của nghệ sĩ. Mới đây, 9 nàng TWICE cũng đã khiến dân tình “mãn nhãn” với màn trở lại đầy “xa xỉ” trong ca khúc “Alcohol-Free”.

Concept lần này là mùa hè rực rỡ nên 9 cô gái cũng diện trang phục sặc sỡ đúng với tinh thần của mùa hè. Stylist cũng nhận được nhiều lời khen khi đã thiết kế lại hầu hết các trang phục cho các thành viên. 

Stylist dùng khăn hàng hiệu may đồ diễn cho TWICE: Đầu tư hay là hàng superfake? - Ảnh 1

Ngay từ lúc tung hình ảnh teaser, netizen đã vô cùng ngạc nhiên vì stylist của TWICE đã mạnh dạn cắt xẻ các mẫu khăn của toàn các nhà mốt đình đám như Hermès, LV, Versace… để may lại thành trang phục diễn cho các cô gái. Những mẫu khăn có giá trị không hề rẻ, nhưng đều bị cắt xẻ tan tành không thương tiếc. Nhưng bù lại, phải công nhận 9 cô gái TWICE đã có những bộ trang phục đẹp mắt, khoe được hình thể thon gọn và nhan sắc xinh đẹp.

Stylist dùng khăn hàng hiệu may đồ diễn cho TWICE: Đầu tư hay là hàng superfake? - Ảnh 2

Và khi lên sân khấu, TWICE lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi diện lại một loạt đồ mới với giá trên trời. Để may được chiếc váy này của Tzuyu cần ít nhất 3 chiếc khăn của Hermès, mỗi chiếc trị giá khoảng hơn 11 triệu đồng.

Stylist dùng khăn hàng hiệu may đồ diễn cho TWICE: Đầu tư hay là hàng superfake? - Ảnh 3

Váy của Mina cũng cần đến khoảng 4 chiếc khăn, mỗi chiếc khoảng 15 triệu đồng.

Stylist dùng khăn hàng hiệu may đồ diễn cho TWICE: Đầu tư hay là hàng superfake? - Ảnh 4

Set đồ có thiết kế phức tạp của Chaeyoung cũng mất đến 3 chiếc khăn để may. Mỗi chiếc sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng.

Stylist dùng khăn hàng hiệu may đồ diễn cho TWICE: Đầu tư hay là hàng superfake? - Ảnh 5

Chiếc váy liền và còn hơi xoè này của Jeongyeon được ước chừng phải may từ 4 chiếc khăn, mỗi chiếc có giá khoảng 12,6 triệu đồng.

Stylist dùng khăn hàng hiệu may đồ diễn cho TWICE: Đầu tư hay là hàng superfake? - Ảnh 6

Dahyun cũng có một bộ váy đẹp được may từ 2 mẫu khăn khác nhau, số lượng cũng không thể dưới 4 chiếc.

Stylist dùng khăn hàng hiệu may đồ diễn cho TWICE: Đầu tư hay là hàng superfake? - Ảnh 7

Bên cạnh việc khen ngợi sự sáng tạo của stylist, một số netizen còn đặt ra nghi vấn phải chăng stylist đã sử dụng hàng superfake, vì dù sao khi cắt ra và may đồ cũng khó mà phân biệt được, và set đồ này cũng chỉ được TWICE diện cho một show diễn, khả năng mặc lại là rất hiếm. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phỏng đoán của một bộ phận khán giả mà thôi.