Sự thật đằng sau hơn 200 bộ trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân mang sang Mỹ dự thi

Hà Chi 17:35 13/05/2021

Rất nhiều người tò mò không biết Khánh Vân sẽ tự xoay xở thế nào với những bộ trang phục có thiết kế phức tạp.

Mặc dù mới đi được một nửa chặng đường của cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, nhưng Hoa hậu Khánh Vân đã gây ấn tượng tốt với diện mạo và thần thái đỉnh cao, trạng thái của cô cũng vô cùng tốt. Bộ trang phục nào Khánh Vân diện cũng mang rất nhiều ý nghĩa.

Sự thật đằng sau hơn 200 bộ trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân đã mang sang Mỹ dự thi - Ảnh 1

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Khánh Vân đã mang theo 15 chiếc va li cỡ lớn để sang Mỹ. Chính vì vậy, CĐM đã truyền tai nhau rằng cô cùng ekip đã mang hơn 200 bộ trang phục cho cuộc thi này. Tuy nhiên, người phụ trách trang phục của Khánh Vân - stylist Trần Đạt đã khẳng định rằng ekip chưa từng công bố chính xác số lượng quần áo mà Khánh Vân mang đi dự thi.

Lý do vì ekip muốn khán giả cảm nhận chất lượng, ý nghĩa của các thiết kế mà Khánh Vân mặc trong cuộc thi chứ không phải gây chú ý bằng các con số. Anh cũng cảm thấy may mắn vì mọi người có thời gian đủ dài để có thể chuẩn bị cẩn thận trang phục cho nàng Hậu đi dự thi.

Sự thật đằng sau hơn 200 bộ trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân đã mang sang Mỹ dự thi - Ảnh 2
Sự thật đằng sau hơn 200 bộ trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân đã mang sang Mỹ dự thi - Ảnh 3

Vậy làm thế nào để Khánh Vân có thể xoay xở với những trang phục cầu kỳ, cần đến người hỗ trợ? Được biết, khi tới Mỹ, Khánh Vân sẽ phải tự mặc đồ, tự chọn lựa phụ kiện - đây là một điều không hề dễ dàng khi các thí sinh có rất ít thời gian để chuẩn bị trang phục. 

Sự thật đằng sau hơn 200 bộ trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân đã mang sang Mỹ dự thi - Ảnh 4

Để dễ dàng hơn cho Khánh Vân thì ekip đã phải thay đổi nhiều chi tiết trong thiết kế gốc. Những bộ có thắt đai lưng thì sẽ chuyển sang khóa kéo để tiết kiệm thời gian mặc đồ. Những bộ có khóa kéo mảnh cũng sẽ chuyển thành khóa kéo to bản để tránh sự cố trang phục không mong muốn. Những bộ trang phục quá cầu kỳ như Kén Em thì ekip cũng đành phải tiết giảm đi một số chi tiết để Khánh Vân có thể tự mình xử lý được.

Sự thật đằng sau hơn 200 bộ trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân đã mang sang Mỹ dự thi - Ảnh 5

Nhờ những tính toán chu toàn này của ekip mà tới giờ Khánh Vân vẫn có thể tự mình xử lý được vấn đề trang phục và tỏa sáng trong cuộc thi.

 

Tin đọc nhiều