Theo trang Dailystar đưa tin, hai chị em du khách có tên Kaylene và Cindy đã đến Nam Phi để thăm cha mẹ mình và quyết định đến một công viên động vật hoang dã ở đây để tham quan. Cả hai chị em cùng bố của mình ngồi trong ôtô và tỏ ra khá thích thú khi được nhìn thấy những con sư tử đang nghỉ ngơi, thư giãn dưới một tán cây ở khoảng cách gần.

Sư tử biết mở cửa xe làm du khách hú vía 1

Con sư tử đến gần cánh cửa xe và hít ngửi trong khi những cô gái bên trong đang la hét vì hoảng sợ.

Một con sư tử tiến lại rất gần chiếc xe, các cô gái đã nhắc bố mình đi xe tiến về phía trước. Bất ngờ, con sư tử dùng hàm răng của mình để mở cửa xe ra. Cánh cửa ô tô bỗng dưng bật mở khiến tất cả mọi người trong xe có một phen hú vía.

Các cô gái hốt hoảng la lên nhưng đã nhanh chóng đóng cửa xe lại ngay lập tức. Ông bố cũng bật chốt khóa cửa xe và kịp thời lái xe rời xa đàn sư tử.

Sư tử biết mở cửa xe làm du khách hú vía 2

Đoạn phim của các cô gái đã được đăng lên trang YouTube và thu hút khoảng 18 triệu lượt xem. Một người dùng mạng bình luận theo cách hài hước rằng con sư tử đã gọi nhầm xe. Và mọi người cũng cho rằng gia đình khi đến công viên tham quan cần cẩn thận hơn để không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Video ghi lại khoảnh khắc hoảng sợ khi thấy sư tử mở cửa xe ôtô:

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Star