Mới đây, Suni Hạ Linh vừa công bố trên trang cá nhân màn kết hợp với rapper OSAD trong một dự án âm nhạc đặc biệt. Theo thông tin cô nàng chia sẻ, chỉ còn khoảng một tháng nữa sẽ kết thúc năm học nên cô và OSAD đã chuẩn bị một ca khúc để các bạn có thể hát cùng nhau trong dịp đặc biệt này.

Suni Hạ Linh chuẩn bị
Suni Hạ Linh "tung thính" về sản phẩm âm nhạc mới. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, đây sẽ là một bản nhạc đáng yêu đánh dấu "mùa chia tay" của tuổi học trò. Thông tin trên càng khiến cộng đồng mạng phấn khích hơn bao giờ hết. Tấm poster mà cô nàng chia sẻ cũng được thiết kế vô cùng trẻ trung với những chú mèo ngộ nghĩnh, phù hợp với thế hệ Gen Z. Tên ca khúc cũng được ngầm xác nhận là Ngày Tỏ Tình Bạn cùng 2 câu lyrics được hé lộ vô cùng sáng tạo: "Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love". Cách chơi chữ vô cùng thông minh khi đọc chữ "hate" sẽ thành "hết" và chữ "love" sẽ là "lớp". Câu trên có thể đọc lại thành: "Chia tay không phải là hết. Vì chúng mình là bạn chung một lớp".

Suni Hạ Linh chuẩn bị
Suni Hạ Linh bật mí lyric bài hát rất thú vị.

Bên cạnh đó, Ngày Tỏ Tình Bạn cũng gợi lên trong lòng các bạn học sinh khá nhiều cảm xúc, đi cùng sự hạnh phúc khi chuẩn bị kết thúc năm học thì còn có cả những hồi hộp, lo toan khi sắp sửa bước vào những kì thi cuối cấp.

Được biết, Suni Hạ Linh với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào cùng phong cách tươi sáng không thể nào hợp hơn với một ca khúc về chủ đề học trò. Với OSAD, anh chàng rapper chuyên rap love với chất giọng trầm ấm hẳn sẽ tạo điểm nhấn cho ca khúc với verse rap đặc biệt của mình. Tin chắc rằng các bạn học sinh sẽ lại có một bản hit "xịn xò" để bật lên khắp các buổi bế giảng năm học những tuần lễ sắp tới! Hãy cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc đến từ hai nghệ sĩ này nhé!

Suni Hạ Linh chuẩn bị
Suni Hạ Linh và OSAD sẽ kết hợp cùng nhau trong ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn.