Theo The FACT, T.O.P đã tiến hành quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Manhattan với một đoàn làm phim lớn vào giữa tháng 5. Quá trình quay phim diễn ra với độ bảo mật cao và có sự tham gia của nhiều yếu tố khác nhau bao gồm video, âm nhạc và nghệ thuật.

T.O.P (BIGBANG) bất ngờ xác nhận sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc - Ảnh 3

Một người trong cuộc nói với The FACT: "Mặc dù rất khó để tiết lộ chi tiết cụ thể, nhưng nội dung này là một phần của dự án trở lại quy mô lớn mà T.O.P đã và đang chuẩn bị với các đối tác toàn cầu. Nội dung sẽ miêu tả T.O.P với nhiều đặc điểm nhận dạng của anh ấy, bao gồm với tư cách là một ca sĩ, một diễn viên và là một con người".

Theo nhiều người trong ngành, dự án lần này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vai trò ca sĩ, diễn viên của T.O.P, giúp anh phát huy trọn vẹn tài năng tiềm ẩn, bị o bế trong suốt những năm tháng qua.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao, bàn tán rầm rộ bởi trong 1 buổi trò chuyện với người hâm mộ vào năm 2020, T.O.P từng hé lộ không muốn trở lại thị trường âm nhạc trong nước. “Tôi sẽ không trở lại Hàn Quốc nữa. Tôi không muốn có một màn comeback nào cả. Nếu tôi làm vậy, cánh phóng viên sẽ tiếp tục đưa tin nhưng lại chẳng để tôi chia sẻ chuyện gì”, thành viên Big Bang bộc bạch.

T.O.P (BIGBANG) bất ngờ xác nhận sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc - Ảnh 4

Chẳng để khán giả tò mò lâu, nam ca sĩ sau đó đã chụp lại màn hình bài báo và đăng lên story Instagram, đồng thời phóng to dòng chữ: "Hoạt động âm nhạc đang được thực hiện".

T.O.P đã chia tay công ty đầu tiên anh gắn bó là YG Entertainment vào tháng 4 năm nay. Những người trong ngành tin rằng T.O.P sẽ sớm trở lại với tư cách là một nghệ sĩ solo, với một bộ sưu tập các bài hát mà anh đã làm việc trong suốt sự nghiệp của mình - với tư cách là thành viên của BIGBANG.

T.O.P (BIGBANG) bất ngờ xác nhận sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc - Ảnh 5
Hy vọng T.O.P sẽ comeback thành công sau thời gian dài ‘ngủ đông’.

Cuối cùng, anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc solo để đáp ứng mong cầu của khán giả. Nam thần tượng đình đám hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, song song với niềm đam mê mới - kinh doanh.

(Nguồn allkpop/SPL)