Tai nghe không dây Apple nhái bán trước cả hàng chính hãng

Phạm Quang Trường
Trong khi tai nghe không dây đắt tiền của Apple bị trì hoãn, chưa biết khi nào mới có thể lên kệ thì một mẫu tai nghe nhái giống hệt AirPods xuất xứ từ Trung Quốc đã có mặt trên thị trường.

Hiện trên trang thương mại điện tử Taobao đang có bán một mẫu tai nghe không dây giống hệt AirPods. Mẫu tai nghe này được sản xuất bởi công ty có tên Dacom và có giá chỉ từ 18 tới 43 USD. So với tai nghe không dây của Apple, tai nghe này rẻ hơn rất nhiều lần.

Dacom 7S X1, tên của mẫu tai nghe không dây kể trên, có pin chờ 6 ngày, kết nối Bluetooth có thể hỗ trợ trong phạm vi 20 mét. Bạn có thể sử dụng nó để trả lời cuộc gọi.

Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ 7S X1 có các chức năng tiên tiến giống Airpods như khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị đã kết nối, tự động dừng nhạc khi bạn tháo tai nghe khỏi tai và tự động phát khi bạn đưa tai nghe vào tai. Tất nhiên, tai nghe xuất xứ Trung Quốc này cũng sẽ không có chức năng nhấn đúp để kích hoạt Siri... Chúng ta cũng chẳng nên mong đợi gì nhiều ở mẫu tai nghe 18 USD này.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Apple đã hai lần thông báo cho người dùng rằng sẽ không thể bán ra tai nghe AirPods đúng hẹn. Táo khuyết cho biết rằng họ cần thêm một chút thời gian để hoàn thiện sản phẩm. Theo các chuyên gia, AirPods có thể sẽ bị hoãn tới đầu năm 2017.

Theo Trí thức trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tai nghe không dây Apple nhái bán trước cả hàng chính hãng tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Ti-vi "va-li", xem mê li

Mới đây, hãng LG đã cho ra mắt mẫu Smart TV (ti-vi thông minh) di động với tên gọi “StanbyME ...

Bài Sành khác

Vương miện... ru ngủ

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) năm 2024, Công ty Công nghệ Earable Neuroscience (Mỹ) đã trình làng vòng đeo hỗ trợ giấc ngủ có tên là Brainband.