Mới đây, “gương mặt đại diện toàn cầu” của Dior - Jisoo đã đăng tải ảnh selfie để khoe đồ do Dior mới gửi đến cho cô. Trong bức ảnh, nữ ca sĩ trông vô cùng thanh lịch với áo khoác và túi của nhà mốt nổi tiếng thế giới. Nhưng Jisoo đã phối bộ đồ này với một chiếc mũ beret sọc xinh xắn khiến cô trông như một nàng tiểu thư đầy quý tộc.

Jisoo chụp ảnh với đồ Dior gửi tặng.      Cô phối thêm với một chiếc mũ beret đầy thanh lịch.
Jisoo chụp ảnh với đồ Dior gửi tặng.
wc_2_2dep
Cô phối thêm với một chiếc mũ beret đầy thanh lịch.

Ban đầu, mọi người chỉ nghĩ rằng chiếc mũ của Jisoo cũng là một thiết kế của Dior. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ thì hóa ra xuất xứ của chiếc mũ này còn đặc biệt hơn cả vì chứa đựng một câu chuyện đằng sau.

Chiếc mũ beret này chỉ là một thương hiệu bình dân tại Trung Quốc và là quà của một nhóm fan gửi tặng Jisoo vào tận... 3 năm trước. Thời điểm đó, nhóm fan chỉ có khoảng 10 người nên họ không có nhiều tiền để gửi tặng nữ ca sĩ những món đồ sang chảnh. Vậy nên họ đã quyết định gửi tặng Jisoo một chiếc mũ của một nhãn hiệu bình dân không quá nổi tiếng. Chính bạn fan này còn bất ngờ vì không nghĩ Jisoo còn giữ món quà này và thậm chí còn mang ra sử dụng sau một thời gian dài như vậy.

Chiếc mũ không hề đắt nhưng Jisoo vẫn trân trọng món quà của các fan.
Chiếc mũ không hề đắt nhưng Jisoo vẫn trân trọng món quà của các fan.

Chia sẻ này đã khiến cư dân mạng cảm động, họ cảm thấy Jisoo cũng như những thành viên khác của BLACKPINK luôn trân trọng tình cảm của người hâm mộ. Các cô gái của nhà “Hồng-Đen” đã là đại diện toàn cầu của những nhãn hàng vô cùng đắt giá, thế nhưng họ không hề phân biệt đồ đắt tiền hay bình dân. Ngoài Jisoo, Jennie cũng từng mặc đồ fan tặng sinh nhật để chụp ảnh, còn Rosé đã diện quà của fan lên sách ảnh của BLACKPINK.

Jennie cũng diện đồ fan tặng.      Rosé mặc cả váy fan tặng lên sách ảnh của BLACKPINK.
Jennie cũng diện đồ fan tặng.
wc_5_2dep
Rosé mặc cả váy fan tặng lên sách ảnh của BLACKPINK.