Mới đây, hình ảnh của Lee Min Ho trước thềm xuất ngũ khiến các fan vô cùng phấn khích vì thần sắc nam diễn viên vô cùng tốt. Dù nam diễn viên đã tăng khá nhiều cân...

Tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ quân đội 1

Dễ dàng có thể nhận ra gương mặt của nam tài tử có phần tròn trịa hơn. Tuy nhiên, nụ cười tươi tắn của anh vẫn hớp hồn người hâm mộ. Lee Min Ho vẫn là soái ca trong mắt khán giả.

Tuy nhiên, hôm nay ngày 25/4 Lee Min Ho đã chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sau 2 năm phục vụ quân đội với vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng, Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ. Nam diễn viên đã rời khỏi trụ sở trụ sở cảnh sát quận Gangnam (Seoul - Hàn Quốc) khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ quân đội 2

Dù không có thông báo cụ thể nào về giờ xuất ngũ của Lee Min Ho nhưng các fan đã chờ đợi trước cổng khá đông từ sáng sớm. Hàng trăm người hâm mộ bao gồm các fan Hàn Quốc và cả các fan nước ngoài mang theo băng rôn, bóng bay ghi những thông điệp thể hiện tình cảm dành cho nam diễn viên.

Tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ quân đội 3

Lee Min Ho đeo khẩu trang che mặt nhưng vẫn vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ. Ảnh OSEN

Tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ quân đội 4

Người hâm mộ chào đón Lee Min Ho trong ngày xuất ngũ

Được biết, sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho đang cẩn thận xem xét những dự án tiếp theo. Lần gần nhất Lee Min Ho xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là bộ phim giả tưởng Huyền thoại biển xanh kết hợp cùng Jun Ji Hyun. Sau phim tài liệu DMZ, The Wild anh lên đường nhập ngũ và vắng mặt hoàn toàn khỏi showbiz. Khán giả yêu mến điện ảnh Hàn Quốc đang mong chờ tài tử 32 tuổi trở lại để nối tiếp chuỗi các tác phẩm đình đám trước đó gồm Boys Over Flowers, City Hunter, The Heirs...