Sau nhiều vòng thi tài căng thẳng, chiếc vương miện Miss Universe 2018 đã thuộc về người đẹp đến từ Philippines – Catriona Gray. Tân Hoa hậu không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp kiêu sa mà còn khiến công chúng trên toàn thế giới ngưỡng mộ bởi vóc dáng khoẻ đẹp, căng tràn sức sống của mình.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ bí quyết giữ dáng thon gọn, sức khoẻ dẻo dai 1

Theo bài phỏng vấn của ABS - CBN News, Tân Hoa hậu đã có một chế độ ăn uống khoa học, kết hợp với phương pháp tập luyện phù hợp với thể lực để tự tin tham gia cuộc thi lớn này.

Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng

Catriona Gray cho biết: "Chị thích ăn các loại rau củ và luôn tránh xa đồ ăn nhanh cũng như đồ uống có ga bởi chúng không hề tốt cho sức khỏe cũng như thân hình của chị. Mặc dù chị vốn rất thích đồ ngọt nhưng giờ thì phải hạn chế chúng hết mức có thể. Phần lớn thời gian, chị  thường tự chuẩn bị bữa ăn cho riêng mình".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ bí quyết giữ dáng thon gọn, sức khoẻ dẻo dai 2

Người đẹp đã kiểm soát rất chặt chẽ các bữa ăn hàng ngày của mình. Nhờ vậy, chị ấy có thể biết được mình nạp những gì vào cơ thể và tiết chế được lượng gia vị, dầu mỡ trong quá trình chế biến. Chế độ ăn uống này giúp Catriona Gray cảm thấy khoẻ mạnh, căng tràn sức sống.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ bí quyết giữ dáng thon gọn, sức khoẻ dẻo dai 3

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ bí quyết giữ dáng thon gọn, sức khoẻ dẻo dai 4

Phương pháp tập luyện khoa học

Các bài tập pilates là lựa chọn hàng đầu của Catriona Gray bởi nó góp phần cải thiện dáng đi cũng như khả năng giữ cân bằng trên các bước catwalk. Theo Tân Hoa hậu, chúng ta sẽ biết cách kiểm soát và điều khiển được toàn bộ cơ thể mình khi bước đi trên sân khấu. Từ việc giữ thăng bằng, hay bước xuống bậc thang... mọi thứ đều phải thật duyên dáng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ bí quyết giữ dáng thon gọn, sức khoẻ dẻo dai 5

Ngoài ra, Tân Hoa hậu cũng dành 4 – 5 buổi/tuần ở phòng gym và các buổi tập kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ. Được biết, người đẹp cũng học khiêu vũ và võ thuật từ nhỏ nên đã duy trì được hình thể dẻo dai, săn chắc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ bí quyết giữ dáng thon gọn, sức khoẻ dẻo dai 6