Tập 1 của The Debut sẽ lên sóng tối 8/6 1

Đây là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với WEPRO Entertainment sản xuất. Theo đó, các thí sinh The Debut – Dự án số 1 sẽ trải qua hàng loạt thử thách và các vòng thi chuyên môn để hoàn thiện kĩ năng mềm, trang bị đầy đủ hành trang và cạnh tranh lành mạnh nhưng khốc liệt để lọt vào đêm chung kết.

Chương trình được khởi động vào tháng 12/2017 và dự kiến sẽ lên sóng vào 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 8/6 năm nay. Chương trình được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của công nghiệp giải trí Việt Nam.

Đoạn trailer đầu tiên của “Dự án số 1” được tung ra với sự xuất hiện của 3 giám khảo gồm những ca sĩ, gương mặt trẻ tên tuổi: Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc. Gil Lê sẽ xuất hiện trong vai trò “host”, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Quang Huy. Ngay ở trailer, các nhà sản xuất đã hé lộ sự kịch tính, màn đối đầu căng thẳng giữa thí sinh và các giám khảo (Oraz).

Một điều đặc biệt nữa trong The Debut là format của chương trình không được công bố từ trước, do đó hầu hết thí sinh cũng như ban giám khảo sẽ phải tự thích ứng với các tình huống, không có bất cứ sự sắp đặt nào cả - ekip sản xuất cho hay.

Tập 1 của The Debut sẽ lên sóng tối 8/6 2

Cùng đón chờ show truyền hình thực tế mới mẻ và hứa hẹn nhiều thú vị này vào tối mai (8/6).

Khả Ngân (tổng hợp)