Salim duyên dáng với cặp mái trong bộ ảnh mới (Ảnh: FBNV)
Trên máy bay, nàng ấy cũng cặp mái thật xinh!
Chi Pu kẹp mái với tóc ngắn, rất hợp đấy chứ!
Angela Phương Trinh thật ton-sur-ton khi chọn cặp mái giống màu váy!
Salim duyên dáng với cặp mái trong bộ ảnh mới (Ảnh: FBNV)
Trên máy bay, nàng ấy cũng cặp mái thật xinh!
Chi Pu kẹp mái với tóc ngắn, rất hợp đấy chứ!
Angela Phương Trinh thật ton-sur-ton khi chọn cặp mái giống màu váy!
Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online
Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY
Sáng 12/9, G-Dragon chính thức xác nhận Hà Nội sẽ là một trong những điểm dừng của phase 4 tour ...
Sau những ngày hè oi ả, các rạp chiếu phim vẫn “nóng” không kém với hàng loạt tác phẩm ...
Mới đây, trên fanpage VTV3 với hơn 5,3 triệu người theo dõi, thuộc Đài truyền hình Việt Nam ...
Sinh năm 1988, ở độ tuổi U40 nhưng tài tử Hàn Quốc Park Seo Joon vào vai một chàng thanh niên 20 ...
Tối 7/9 (giờ địa phương), lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs) diễn ra tại nhà thi đấu UBS Arena, New York, dưới sự dẫn dắt của rapper LL Cool. Sự kiện quy tụ hàng loạt ngôi sao quốc tế, mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho làng nhạc thế giới.
Đoạn rap thể hiện sự tự tin của nam ca sĩ đến Hưng Yên, lập tức đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội.
Tính đến tối ngày 7/9, "Mưa đỏ" đạt doanh thu gần 560 tỷ đồng và trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phim được kỳ vọng đạt doanh thu trên 700 tỷ đồng.
Sau 25 năm gắn bó, đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Phim truyền hình Việt Nam (VFC) thuộc VTV vừa thông báo nghỉ việc tại đơn vị này.
Vinh dự được góp mặt tại lễ diễu binh ở Quảng Trường Ba Đình ngày 2/9, song Trúc Nhân chỉ được lên hình 1s ngắn ngủi vì bị đội múa rồng làm... mất mặt.
Tối 2/9, tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Thủ đô Hà Nội), đêm nhạc "Tự hào Việt Nam" đã khép lại hành trình xuyên Việt đầy cảm xúc, hòa chung không khí trọng đại của Lễ hội Độc Lập - 80 năm Tự hào Việt Nam.
Ngồi trên máy bay mà thấp thỏm không yên, thỉnh thoảng tôi lại ngó ra cửa sổ, muốn nhìn xuyên qua làn mây trắng để chờ đợi giây phút Huế sẽ hiện ra những hình sông dáng núi và thành quách cổ xưa…
Canxi là chất khoáng cần thiết cho tạo xương và răng cũng như nhiều chức năng quan trọng khác của cơ thể. Mỗi ngày, trung bình một người trưởng thành cần khoảng 1.000mg canxi. Tuy nhiên không nên bổ sung quá nhiều canxi vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Tại sự kiện ra mắt iPhone 17 ngày 9/9, Apple khẳng định hệ thống camera trên iPhone 17 Pro mang lại trải nghiệm như sử dụng 8 ống kính chuyên biệt, dù chỉ có 3 camera vật lý.
Vòng loại Cúp Quốc gia mùa giải 2025-2026 đã chính thức khép lại, xác định đầy đủ 16 đội bóng sẽ góp mặt ở vòng 1/8, trong đó có 12 đại diện đến từ V.League và 4 câu lạc bộ của giải hạng Nhất.
Một trong những mục tiêu quan trọng của việc điều chỉnh chương trình giáo dục phổ thông là bảo đảm có một bộ sách giáo khoa thống nhất trên toàn quốc, bắt đầu áp dụng ngay từ năm học 2026-2027.
Trong khu trưng bày của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Triển lãm Thành tựu đất nước, những cuốn sách giáo khoa tiếng dân tộc được bày trang trọng trong tủ kính như là minh chứng cho những nỗ lực của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trong hành trình “gieo con chữ” cho học sinh dân tộc thiểu số trên khắp mọi miền Tổ quốc.
TH School – ngôi trường nơi học sinh đến lớp với nụ cười, rèn luyện sự tự lập qua từng việc nhỏ và trưởng thành trong mỗi trải nghiệm – bước vào năm học 2025–2026 với hành trang hạnh phúc, tri thức và niềm tự hào dân tộc.
Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng trên khắp cả nước, TH School chào đón năm học mới với một lễ khai giảng ngập tràn sắc màu và cảm xúc.
Ngày 2/9, Hà Nội rực rỡ sắc cờ hoa trong không khí thiêng liêng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh. Hàng vạn bước chân diễu binh hùng dũng, triệu ánh mắt tự hào và những nụ cười rạng rỡ lan tỏa khắp thủ đô như viết tiếp câu chuyện hào hùng của dân tộc. Hòa chung nhịp đập tự hào ấy, Vinamilk hiện diện như một phần thân quen của mọi gia đình Việt, tiếp thêm năng lượng và tinh thần cho ngày hội lớn của non sông.
Hòa nhịp cùng không khí thiêng liêng của đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Vinamilk – thương hiệu sữa quốc dân – đã vinh dự đồng hành cùng hàng chục nghìn chiến sĩ và người dân trong sự kiện trọng đại của đất nước.
Tại Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” đang diễn ra tại Hà Nội, không gian trưng bày và trải nghiệm của Vinamilk thu hút đông đảo người dân ghé thăm.
Vinamilk – doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam – vinh dự được lựa chọn là một trong những đơn vị tiêu biểu tham gia Triển lãm Thành tựu Đất nước, nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh (1945–2025) tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) từ ngày 28/8 đến 5/9.