Xuất phát điểm ban đầu là đam mê và nhiệt huyết của những học sinh khối 9 trong trường - những người "đặt nền móng" cho câu lạc bộ, dần dần, Humans of Tây Sơn đã ngày càng phát triển, đến gần hơn với toàn bộ học sinh, giáo viên trong trường và tạo được ấn tượng tốt qua nhiều lần sự kiện, những bài viết chất lượng và nhiều thông tin, kinh nghiệm quý báu về cách ôn thi, làm bài thi hay tâm lý thi cử.

Tuy mới trải qua hơn 3 tháng hoạt động, song Humans of Tây Sơn cũng đã xây dựng và tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp với tất cả mọi người. Bài viết về "Thanh xuân trong tôi" dưới góc nhìn của cây hoàng lan có tuổi thọ lâu đời, chuyên mục về bí quyết ôn thi đạt hiệu quả cao hay bài phỏng vấn các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đã nhận về không ít lượt tương tác và quan tâm của giáo viên và học sinh trong nhà trường. Những bước phát triển tốt chắc chắn sẽ là nguồn động lực lớn để Humans of Tây Sơn luôn chiếm được vị trí quan trọng trong lòng những thế hệ của trường THCS Tây Sơn.

Tết ở Tây Sơn - Hơn cả một tình yêu 1

Mới đây, câu lạc bộ đã cùng hợp tác với nhà trường để tổ chức chuỗi hoạt động "Tết ở Tây Sơn"- một trong những hoạt động lớn nhất, quy mô nhất và mang tính rộng rãi nhất. "Tết ở Tây Sơn" tuy chỉ diễn ra trong một ngày, song song cùng với chương trình chào xuân Canh Tý của Ban Giám hiệu nhà trường nhưng các thành viên trong câu lạc bộ đã mang lại nguồn năng lượng tốt đến tất cả mọi người, chuẩn bị cho một học kì mới cùng những ước mơ, dự định mới. Đặc biệt, đây cũng sẽ là một kỉ niệm khó phai với các bạn học sinh khối 9-những người sắp rời xa mái trường và chuẩn bị cho kì thi cấp 3 quan trọng sắp tới.

TỪ NHỮNG Ý TƯỞNG ĐẦU TIÊN…

"Ý tưởng phải được tạo thành qua khối óc và bàn tay của những người tốt và can đảm, không thì nó cũng chẳng hơn là những giấc mơ"

Ngay từ ban đầu, câu lạc bộ đã nhen nhóm ý tưởng về một hoạt động Tết dành riêng cho các bạn học sinh, để các bạn thêm yêu nét đẹp truyền thống trong ngày Tết Cổ truyền ở Việt Nam, cũng như là một cơ hội tốt để các bạn được thoải mái, thư giãn sau những ngày học căng thẳng. Từ những bản phác thảo cho đến những ý tưởng chi tiết, "Tết ở Tây Sơn" đã ra đời, như một "đứa con tinh thần" chứa đựng những sáng tạo và tâm huyết của mọi người.

Tết ở Tây Sơn - Hơn cả một tình yêu 2

...ĐẾN NHỮNG THÀNH CÔNG TO LỚN.

Ý tưởng về chương trình đã được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám hiệu nhà trường và được sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh. Trong suốt thời gian trước thềm sự kiện, các thành viên trong Humans of Tây Sơn đã cùng nhau làm việc, xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị công tác hậu cần kĩ lưỡng để sự kiện diễn ra thành công suôn sẻ nhất. Thứ 7 vừa qua(11/1/2020), sự kiện đã diễn ra trong sự phấn khởi và nhiệt tình đúng với không khí "Tết ở Tây Sơn" được lan tỏa. Chiếc photobooth(khung ảnh) được dựng lên, cùng những lời khen không ngớt, những niềm háo hức chờ để được chụp ảnh và cả những phút giây hạnh phúc, hòa mình vào không khí sôi nổi của các thầy cô đã thực sự là niềm tự hào to lớn của câu lạc bộ, khi được cống hiến và góp phần vào không khí đầu xuân năm mới cho trường.

"Tết ở Tây Sơn" tuy đã qua đi nhưng vẫn sẽ mãi là mảnh kí ức nguyên vẹn và đẹp đẽ trong lòng mỗi người. Là nụ cười tươi rói, là niềm vui đơm hoa nở rộ, là không khí rất riêng mà chỉ ở nơi đây mới có được. Qua sự kiện, các thành viên trong câu lạc bộ cũng đã gắn kết, hợp tác với nhau tốt hơn, góp nhặt thêm được những kinh nghiệm quý giá để chuẩn bị cho những sự kiện tiếp theo sau này.

"Với tư cách là người đứng đầu câu lạc bộ, em cảm thấy rất vui vì sự ủng hộ và đóng góp của những thành viên trong CLB nói riêng và toàn trường nói chung. Mong mọi người sẽ mãi luôn đoàn kết để cùng nhau chuẩn bị cho những sự kiện tiếp theo"(Lê Vũ Ngân Hà-chủ tịch câu lạc bộ)

"Em rất thích sự kiện lần này ạ, đặc biệt là photobooth thu hút được cả giáo viên và học sinh luôn. Mong là sẽ luôn được làm việc với mọi người."(Phạm Đức Trung-thành viên ban Mẫu của câu lạc bộ).

"Em thấy sự kiện hôm qua khá hay, em mong là nhà trường sẽ mang đến nhiều hoạt động hơn cho các bạn học sinh để các bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa vùng miền"(Đinh Hà Vi- thành viên ban Nội dung của câu lạc bộ).

Tết ở Tây Sơn - Hơn cả một tình yêu 3

LỜI KẾT

"Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành.."

Mong rằng sau chuỗi hoạt động của Humans of Tây Sơn, mọi người đã có những khoảng thời gian vui vẻ để chuẩn bị một tinh thần phấn chấn nhất, sẵn sàng bước vào năm học mới. Lời cuối cùng, kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, có thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn, đạt được nhiều ước mơ mới trong cuộc sống.