Chương chình nhạc kịch "Thám hiểm vương quốc Xì Trum" được thực hiện dành tặng các bạn nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6) với sự góp mặt của danh hài Minh Vượng, ca sĩ Minh Quân, ca sĩ nhí Cao Lê Hà Trang, Nhật Minh.... Tựa đề chương trình lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật Xì Trum, vốn quen thuộc với các bạn nhỏ. Màn nhạc kịch hoành tráng đã đưa các bạn tới thế giới hoạt hình đầy màu sắc để cùng nhau nhảy múa, hát ca.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 1

Cô ca sĩ nhí Cao Lê Hà Trang (The voice kids 2014) lần đầu được thử sức ở một vai diễn kịch, nhưng với sự nhí nhảnh, hồn nhiên của mình, Trang đã thể hiện rất tốt. Những tình huống kịch hài hước, đa chiều còn được thể hiện bởi NSƯT Minh Vượng và ca sĩ Minh quân.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 2

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 3

Nàng công chúa "Tí điệu" là con gái của vua cha Xì Trum, trong một lần cô đã đòi cha mình trở thành người lớn bằng phép thuật của mụ phù thủy. Từ đây mụ phù thủy Gagamel đã mang tới các bạn nhỏ những tràng cười giòn giã qua từng tình huống dí dỏm, hài hước cùng những tiết mục ca nhạc, hài kịch vui nhộn. Bên cạnh đó, những người làm chương trình vẫn luôn muốn đề cao tính giáo dục sâu sắc về tình cảm gia đình.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 4

Đại diện cho những bạn nhỏ, nàng công chúa "Tí điệu" Cao Lê Hà Trang mong muốn mình sẽ trở thành những công chúa, hoàng tử được yêu thương nhất trong gia đình.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 5

Chia sẻ về vai diễn này, Trang cho biết: "Đây là một vai diễn phải thể hiện được sự dễ thương, đáng yêu. Nhưng ngoài đời tính cách của mình cũng tương tự như vậy, thế nên mình dễ dàng bắt nhịp với mọi người trong màn nhạc kịch này. Đặc biệt khi được đứng chung sân khấu với hai cô chú kỳ cựu trong lĩnh vực diễn xuất như Minh Vượng và Minh Quân, mình đã cảm thấy rất may mắn và tự tin hơn. Với 3 ngày luyện tập mình cùng mọi người trong đoàn hy vọng sẽ mang lại thật nhiều niềm vui tới các bạn nhỏ".

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 6

“Thám hiểm vương quốc Xì Trum” đưa đến một góc nhìn mới lạ để bố mẹ hiểu hơn suy nghĩ của con trẻ. Trẻ con luôn đúng, muốn trẻ thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực của bố mẹ hãy để trẻ vào thử thách và tự nhận ra chính mình. Đó chính là thông điệp của “Thế giới Xì trum”.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 7

Hương Thảo (Á quân Đồ Rê Mí 2013) khoe giọng với bài hát về những nàng công chúa nổi tiếng.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 8

Bảo Ngọc (Quán quân Vietnam Got Talent 2012) uyển chuyển với màn múa công.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 9

Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016) khiến cả khán phòng thán phục với giọng ca đầy nội lực và trong trẻo.

Thám hiểm vương quốc Xì Trum cùng “Tí điệu” Cao Lê Hà Trang 10

Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn được theo dõi và trải nghiệm nhiều màn diễn xiếc thú vị.

Chương trình nhạc kịch "Thám hiểm vương quốc Xì Trum” sẽ tiếp tục được diễn ra  vào 9h và 20h ngày 31/5, 1/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

 

Ngọc Hà