Nhã Phương – Cây Táo Nở Hoa

Vào vai cô Báu lố lăng trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương xuất hiện với một giao diện khiến người xem cực kì ám ảnh. Phong cách thời trang của cô như một sự đánh nhau của một bảng màu, đập tan mọi quy chuẩn về thời trang của nhân loại. Tuy nhiên những bộ đồ có vẻ dở hơi này lại phát huy rất tốt vai trò của nó và góp phần làm nên thành công vai diễn của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa.

“Thảm họa thời trang” của các mỹ nhân phim Việt: Số 1 gọi tên Nhã Phương - Ảnh 5

Bản thân Báu vốn kém cỏi nhưng lúc nào cũng nghĩ mình là nhất. Vì vậy mà cách mặc đồ không giống ai của cô cũng nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt khi xuất hiện trước đám đông.  Nhiều khán giả khi xem phim sẽ không thể nào hiểu được lí do Nhã Phương lại phối áo croptop màu xanh bên ngoài chiếc áo phông hoa lá. Chưa hết, cô còn thường xuyên dùng những chiếc cặp tóc không hề có sự liên quan đến set đồ cô đang mặc.

“Thảm họa thời trang” của các mỹ nhân phim Việt: Số 1 gọi tên Nhã Phương - Ảnh 6

Vân Dung – Hướng Dương Ngược Nắng

Sau Nhã Phương với vai Báu thì nghệ sĩ Vân Dung với vai Diễm Loan trong Hướng Dương Ngược Nắng cũng là một thảm họa thời trang. Dù vào vai phụ nữ trung niên và là mẹ của hai con nhưng Diễm Loan luôn chọn cách trang điểm đậm, ăn mặc đủ các thể loại màu sắc lòe loẹt.

“Thảm họa thời trang” của các mỹ nhân phim Việt: Số 1 gọi tên Nhã Phương - Ảnh 4

Tuy nhiên với cách ăn mặc này lại giúp nữ diễn viên dựng thành công Diễm Loan - người phụ nữ "già nhưng không nên nết", trẻ làm tiểu tam, già vẫn thích chơi bời.

“Thảm họa thời trang” của các mỹ nhân phim Việt: Số 1 gọi tên Nhã Phương - Ảnh 3

NSND Lan Hương – Thương Ngày Nắng Về

Sau Diễm Loan, mới đây phim Việt lại có thêm một bà mẹ lòe loẹt ở Thương Ngày Nắng Về. Khác hẳn với vai những người phụ nữ truyền thống như những bộ phim trước, nay NSND Lan Hương vào vai bà Hiền – một bà mẹ chồng khó tính, thích nhảy múa hát ca và thích bòn tiền của con cái.

“Thảm họa thời trang” của các mỹ nhân phim Việt: Số 1 gọi tên Nhã Phương - Ảnh 1
“Thảm họa thời trang” của các mỹ nhân phim Việt: Số 1 gọi tên Nhã Phương - Ảnh 2

Đã lên chức bà nhưng bà Hiền vẫn còn thích bay lượn, luôn lên đồ lòe loẹt, trang điểm đậm để tụ họp và khoe mẽ về cuộc sống của mình. Chưa hết, bà còn khiến Khánh – con dâu bà tức anh ách vì thói lười nhác, hạch sách và không bao giờ chịu trông cháu.