Cầm 2000 Yên (400.000 VNĐ) đứng ở thành phố Osaka, Nhật Bản sẽ mua được gì? Đồ lưu niệm, đồ uống hay một bữa ăn nhẹ sẽ là lựa chọn “hợp ví”. Tuy nhiên, nếu là một “thánh ăn” thực sự thì chớ bỏ qua chiếc bánh Gyoza Hotdog nổi tiếng ở nơi này.

Đây là một món ăn đường phố quen thuộc ở Xứ sở mặt trời mọc nhưng không phải ai cũng tự tin để mua nó. Nguyên nhân là go Gyoza Hotdog sẽ khiến bạn choáng váng đến mức hoảng loạn khi nhìn thấy kích thước của nó: dài bằng cánh tay, nhân đầy ắp đến mức nếu chia nhỏ ra sẽ đủ cho cả chục chiếc hotdog thông thường.

Để thưởng thức món ăn này, du khách thường tìm đến quán Osaka Ohsho – “ông tổ” của Gyoza Hotdog. Tại đây có rất nhiều loại hotdog với kích thước khác nhau, nhưng nhiều người vẫn “mạnh dạn” mua King Gyoza Hotdog với phần nhân ngồn ngộn mì yakoshiba, khoai tây chiên và 9 chiếc há cảo.

Quán cũng phục vụ rất nhiều loại sốt để phù hợp với sở thích khách hàng như: wasabi, tương Nhật bản, phô mai. Nếu chọn ăn hotdog khổng lồ, đầu bếp sẽ chia đều ba loại sốt vào 3 phần của bánh nên bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ hương vị.

Nhiều thực khách thường cầm cả chiếc bánh to để check-in và thử thách độ rộng của khuôn miệng. Hoặc bạn cũng có thể nhờ quán cắt nhỏ ra cho dễ cầm, dễ ăn hoặc để bạn bè cùng thưởng thức. Chiếc bánh này nhận được nhiều lời khen bởi vỏ bánh mềm xếp, thơm lừng cùng phần nhân lạ miệng mà hấp dẫn.

Mỗi loại bánh có một mức giá khác nhau, dao động từ 600 – 2000 Yên (205.000 – 400.000 VNĐ). Quán chỉ mở cửa từ 11 giờ sáng tới 4 giờ sáng hôm sau.