Thanh lý gian hàng với những món đồ "trời ơi đất hỡi", cô chủ khiến khách hàng nhìn thôi đã thấy thích rồi

Hồng Ngọc 10:00 19/05/2021

Do có nhiều mặt hàng không sử dụng đến nữa nên cô nàng T.L quyết định thanh lý chúng. Những sản phẩm độc, lạ này đã nhanh chóng thu hút được nhiều "khách hàng" vào đánh giá sản phẩm.

Mới đây, cô nàng T.L vừa mới chia sẻ một album bán hàng của mình trên trang cá nhân. Thay vì bán mỹ phẩm, nước hoa hay quần áo, đồ ăn thì các mặt hàng ở đây sẽ khiến bạn không thể tưởng tượng nổi. Nào là vỉ thuốc còn dở 2 viên, hộp mực khô đã ăn hết sạch hay chiếc bàn chải quần áo đã cũ.

Thanh lý gian hàng với những món đồ
Cô nàng thanh lý thuốc nhưng chẳng biết thuốc gì, chỉ biết còn dư 2 viên để hết hạn cũng phí nên thanh lý chỉ 3k thôi.
Thanh lý gian hàng với những món đồ
Hộp mực khô hết sạch lõi chỉ còn vỏ, à được bonus vài hạt ớt bên trong nhé! Mọi người có thể mua về rồi đựng gì cũng được.

Không chỉ sở hữu những mặt hàng độc nhất vô nhị mà cô nàng còn rao bán với giá cực hời. Kèm theo đó là những lời quảng cáo chuyên nghiệp chẳng khác nào các chị em bán hàng online lâu năm. Có lẽ vì thế mà gian hàng thanh lý có 1-0-2 này ngay sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều "khách hàng" vào đánh giá sản phẩm.

Dưới đây là những mặt hàng cô nàng T.L đang thanh lý, mọi người vô lựa nhanh kẻo hết nhé!

Thanh lý gian hàng với những món đồ
Nếu nhà bạn mà đang thiếu bàn chải quần áo thì đây quả là lựa chọn hợp lý. Sản phẩm mới dùng được nửa năm, thanh lý còn 3,5k.
Thanh lý gian hàng với những món đồ
Nước xả vải dành cho da nhạy cảm, mặc dù đã sử dụng nhưng nếu tráng qua nước một lượt nữa vẫn có thể ngâm được vài bộ quần áo.
Thanh lý gian hàng với những món đồ
Vì sợ mẹ sẽ lại dùng cái chổi lông gà này đánh tiếp nên chủ thớt quyết định "pass nhanh".
Thanh lý gian hàng với những món đồ
Hàng chính hãng đó mấy chị em, lấy về thay màn hình là dùng ok ngay. Vì là hàng chính hãng nên quyết định không bán mà tặng cho khách nào nhiệt tình.
Thanh lý gian hàng với những món đồ
Thiết kế gợn sóng của chiếc móc áo này được xem như một sự phá cách giúp việc treo quần áo trở nên "nhàn hạ" hơn. Thanh lý cho những ai đang cần là 3k nhé!

Qua bài viết này, nhiều người cũng nhiệt tình vào xin ké để rao bán những sản phẩm không kém phần "long trọng".

Tin đọc nhiều