Mùa giãn cách, việc thầy cô giáo ở nhà dạy online cho cho học sinh là điều bình thường vì hầu hết học sinh các trường ở những thành phố lớn vẫn chưa được đến trường hoàn toàn, thế nhưng MXH mới đây lại được dịp xôn xao trước 1 người thầy giáo có khả năng khiến bài giảng trở nên “bất thường” vì vẻ đẹp trai cuốn hút của mình. 

Bức ảnh thầy giáo nghiêm túc giảng bài được được đăng tải trên MXH nhanh chóng trở nên "hot rần rần", thu hút hàng nghìn lượt "thả tim" và bình luận từ cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài đẹp trai cao ráo.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Hầu hết các học sinh đều dành lời khen cho người thầy trong ảnh và khẳng định nếu được thầy dạy thì môn Toán sẽ không còn khó khăn. Nhưng mọi chuyện liệu có dễ đến vậy? 

 Được biết, nhân vật chính là thầy giáo gây "bão" mạng xã hội 2 năm trước với clip livestream say sưa giảng bài Nhữ Ngọc Nguyên Trực (sinh năm 1995, quê ở Hải Dương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội).

 - Ảnh 6

Đoạn clip thầy Trực giảng bài say sưa có chút gắt gỏng khiến nhiều người thích thú bởi thầy giáo trẻ này không những giảng có tâm mà còn có vẻ ngoài chẳng khác nào “soái ca”, cặp kính cận tri thức, lãng tử, thêm sống mũi cao thẳng tắp và mái tóc bồng bềnh như sao Hàn. 

 - Ảnh 6

Anh chàng cho biết, bản thân không theo học Sư Phạm nên kỹ năng nghiệp vụ không được tốt, tất cả những kiến thức mà anh truyền đạt lại cho các bạn học sinh đều là những kiến thức anh được học từ cấp 3 và đại học.

Được biết, thầy giáo dạy Toán - Nguyên Trực đã tốt nghiệp trường Học viện Khoa học Quân sự và Học viện Tài chính, hiện tại, anh chàng đang là chuyên viên quản lý tài sản cá nhân, đồng thời còn là một MC. 

 - Ảnh 6

Nguyên Trực chia sẻ thêm anh từng thay đổi tới 4 trường ĐH vì muốn tìm được môi trường phù hợp với mình. Cuối cùng anh đã chọn học cùng lúc 2 trường Học viện Khoa học Quân sự và Học viện Tài chính, để chi trả tiền học phí nên Nguyên Trực đã bắt đầu từ công việc làm gia sư và nghề dạy học của anh cũng bắt đầu từ đây. 

 - Ảnh 6

Ảnh: FBNV