Alexandre Lacazette từng là một thần tượng lớn tại Emirates. Chỉ mới cách đây vài năm, anh cùng với Pierre-Emerick Aubameyang tạo thành cặp song sát Auba - Laca khiến nhiều hàng phòng ngự phải e dè.

Tuy vậy bây giờ, thời gian của Lacazette tại Emirates có lẽ đã hết. Nhiều khả năng anh sẽ rời bắc London ngay trong kỳ chuyển nhượng đông sắp tới. Chắc chắn là Pháo Thủ cần có một phương án thay thế cho tiền đạo người Pháp, và theo cựu danh thủ Kevin Campbell, cái tên Arsenal nên chiêu mộ là Youssef En-Nesyri.

Kevin Campbell cho rằng Arsenal nên chiêu mộ En-Nesyri.
Kevin Campbell cho rằng Arsenal nên chiêu mộ En-Nesyri.

Trên Highbury Squad podcast, ông nói:

"Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, thực sự rất giỏi. Cá nhân mình, tôi thấy cậu ấy hoàn toàn có thể đến Arsenal và giúp cho hàng công của đội bóng trở nên nguy hiểm hơn nhiều.

Youssef En-Nesyri sẽ mang tới sự sắc bén cần thiết. Cậu ấy sở hữu thể hình ổn, tốc độ tốt, có kỹ thuật và quan trọng là rất biết cách ghi bàn."

Hiện tại, En-Nesyri được Transfermarkt định giá ở mức 40 triệu euro. Đây không phải là một con số nhỏ với Arsenal. Tuy vậy, đó là khoản tiền mà họ cần phải chi ra để có thể tiến bước trên con đường tìm lại vị thế của mình.

Mùa trước, En-Nesyri ghi được tới 18 bàn thắng tại La Liga.
Mùa trước, En-Nesyri ghi được tới 18 bàn thắng tại La Liga.

Một vài thông tin về Youssef En-Nesyri

Youssef En-Nesyri sinh ngày 1/6/1997 tại Fez - một thành phố nằm ở phía bắc Ma-rốc. Kể từ khi lên chơi chuyên nghiệp, En-Nesyri chưa từng rời khỏi Tây Ban Nha. Ban đầu anh chơi cho Malaga B, sau đó được đôn lên đội một trước khi chuyển sang Leganes trong một thương vụ trị giá 6 triệu euro. 

Mùa hè 2020, Sevilla bỏ ra 20 triệu euro để có được sự phục vụ của anh, và đó là một thương vụ đáng đến từng xu của đội chủ sân Ramon Sanchez-Pizjuan. Mùa giải năm ngoái, anh ghi được tới 18 bàn tại La Liga.