Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh quan tuyệt mỹ, trong đó có vùng biển đẹp ôm theo đường cong chữ S của lãnh thổ. Bởi vậy, không khó để chúng ta tìm một bãi tắm sạch đẹp trong mùa hè phải không nào?! Sau một năm nỗ lực, cố gắng của bản thân thì “vitamin sea” kỳ diệu giúp chúng ta xả sạch stress, nạp thêm năng lượng cho trí não và cơ thể...

Bãi biển mà Tóc Tiên check-in đang nhận được sự quan tâm lớn của mọi người

Nếu đã cảm thấy nhàm với Cát Bà, Mỹ Khê, Quy Nhơn, Vũng Tàu,... thì hãy theo chân nữ ca sĩ Tóc Tiên tìm tới “thiên đường trong vắt” – vịnh Ninh Vân (Nha Trang, Khánh Hòa) nhé, có nhiều điều bất ngờ lắm đó.

Trông cô nàng như đang nghỉ dưỡng ở nước ngoài ấy nhỉ

Vịnh Ninh Vân nổi tiếng với sự yên bình, không khí trong lành và phù hợp với những ai cần một nơi nghỉ dưỡng tách biệt hoàn toàn với thế giới náo nhiệt bên ngoài. Ngay khi đặt chân tới vùng đất này, bạn sẽ thấy buồng phổi được làm sạch bởi sự tươi mát của rừng và biển và đôi tai thì được làm dịu bởi tiếng sóng vỗ bờ, tiếng gió rì rào qua kẽ quá.

Ai cũng muốn theo chân cô gái này ra vịnh Ninh Vân ngay lập tức sau khi xem ảnh

Mùa hè và thu là hai thời điểm thích hợp nhất để tới đây nghỉ dưỡng vì thời tiết khô ráo, nắng đẹp. Đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 6 tới tháng 9, nhiệt độ trung bình rơi vào khoảng 26 – 29 độ C, mức ẩm vừa phải nên khi xuống nước sẽ không bị lạnh và chạy nhảy trên bãi cát cũng không bị cháy nắng.

Cùng xem một số bức ảnh khác tại “thiên đường trong vắt” nhé.