Theo đó, tiền vệ Hoàng Đức lọt vào "mắt xanh" của đội bóng giàu truyền thống của Oman là Bahla SC. HLV Bader Al Maamari đã có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Oman và ngay sau khi chứng kiến màn trình diễn đẳng cấp của tiền vệ CLB Viettel, HLV này đã liên hệ với lãnh đội Việt Nam để xin thông tin về Hoàng Đức.

Được biết, HLV CLB Bahla SC đã gửi tin nhắn cho người đại diện của Hoàng Đức và bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Hoàng Đức cho mùa giải mới.

"Xin chào, tôi là HLV Bader Al Maamari đến từ Oman, hiện đang là HLV của CLB Bahla SC, chơi tại giải Omantel League - giải đấu cao nhất của bóng đá Oman.

Tôi ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ số 14 của các bạn trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ có được sự phục vụ của cậu ấy, đây sẽ là sự bổ dung cực kỳ quan trọng với chúng tôi", HLV Maamari viết. 

dfgfg - Ảnh 1
Tin nhắn của HLV Maamari của CLB Bahla SC gửi cho người đại diện của Hoàng Đức.

Bahla SC là đội bóng giàu truyền thống của Oman với chiều dài lịch sử 50 năm. Ở mùa giải này, Bahla SC đang tạm xếp thứ 6 sau 10 trận đấu. 

Như vậy, chỉ trong vòng 4-5 tháng, Hoàng Đức liên tục nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng lớn. Trước Bahla SC, tiền vệ 23 tuổi lọt vào "mắt xanh" của một số đội bóng như Daejeon Hana Citizen của Hàn Quốc hay BG Pathum United, đương kim vô địch của Thai League. Song, CLB Viettel đều lắc đầu trước mọi sự mời gọi. 

Lý do là CLB Viettel không muốn mất cầu thủ do họ đào tạo, bên cạnh đó đội bóng này muốn biến Hoàng Đức thành biểu tượng của câu lạc bộ. Hợp đồng giữa Hoàng Đức với CLB Viettel hiện vẫn còn thời hạn đến hết mùa giải 2024. Nếu muốn ra nước ngoài thi đấu, tiền vệ ĐT Việt Nam có lẽ phải đợi đến khi kết thúc hợp đồng với CLB Viettel. Vì vậy, rất khó để CLB Bahla SC có được chữ ký của Hoàng Đức cho mùa giải 2021/2022.

Thi đấu ấn tượng, Hoàng Đức được đại gia Oman dòm ngó  - Ảnh 1
Hoàng Đức chơi cực hay tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Ảnh AFC.

Hiện tại Hoàng Đức cùng các các đồng đội đã trở về Việt Nam và sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi trước khi quay trở lại tập trung vào ngày 22/10. Sau 4 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup, Hoàng Đức trở thành "điểm sáng" của ĐT Việt Nam với những màn trình diễn đẳng cấp. Tiền vệ gốc Hải Dương dần dần chiếm được lòng tin của HLV Park Hang Seo và trở thành cầu thủ không thể thiếu của ĐT Việt Nam thời điểm hiện tại.