Diệp Linh Châu là gương mặt gây chú ý ở chương trình "The Face". Khác với các thí sinh khác, Diệp Linh Châu xây dựng hình tượng cá tính nên khi đến với Gương mặt thương hiệu cô trở thành thí sinh dễ "bị ghét". Dù được các HLV nhận xét là thí sinh có màu sắc riêng nhưng điểm yếu của Diệp Linh Châu là kỹ năng catwalk còn hơi yếu.

Thí sinh bị ghét nhất

Sau khi rời sân chơi này, quán quân "Fashionista Vietnam 2014" trở lại với công việc stylist, song song là xây dựng hình tượng icon thời trang của giới trẻ. Cô vừa tung ra loạt hình có phong cách nữ tính, nhẹ nhàng gây bất ngờ.

Thí sinh bị ghét nhất

Khác với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính thường thấy, Diệp Linh Châu nữ tính hơn với hình tượng quý cô thời trang hiện đại và thời thượng.

Thí sinh bị ghét nhất

Những thiết kế sọc kẻ trẻ trung, jacket da bóng in họa tiết, áo trễ vai, chân váy loe... các item được ứng dụng một cách tinh tế, mix-match hài hòa. Mái tóc nhuộm màu khói thuốc là điểm nhấn tạo chất riêng ở nữ stylist.

Thí sinh bị ghét nhất

Diệp Linh Châu chia sẻ đây là phong cách muốn thử nghiệm. Khác với những gì mọi người biết đến cô từ trước: cá tính, góc cạnh.

Thí sinh bị ghét nhất

Một Linh Châu nữ tính, trẻ trung hơn để hướng đến sự đa dạng trong hình ảnh của bản thân. Chính cô nàng là người tự làm stylist cho shoot hình này.

Thí sinh bị ghét nhất

Diệp Linh Châu chia sẻ sự thay đổi này của cô là do HLV Phạm Hương tư vấn. Mặc dù đã rời cuộc thi như Linh Châu vẫn được "Hoa hậu quốc dân" hỗ trợ nhiệt tình. Sắp tới cả hai còn có dự định hợp tác trong những bộ ảnh thời trang khác.

Thí sinh bị ghét nhất

Diệp Linh Châu không tiếc nuối về hành trình cô đã trải qua tại "The Face". Mỗi tập thi đều có dấu ấn riêng giúp thí sinh học hỏi và trưởng thành trong môi trường người mẫu cạnh tranh cao độ. Đã có những xích mích, hiểu nhầm, hay đôi khi bị huấn luyện viên la mắng, song học trò Phạm Hương đón nhận tất cả để bản thân có nhiều trải nghiệm và cảm xúc trong công việc.

Theo Ione.net