Bước vào tuổi dậy thì, “cậu bé Maika” không chỉ khiến nhiều người chú ý bởi chất giọng trầm ấm và vẽ ngoài lãng tử mà còn “ghi điểm” với phong cách thời trang đa dạng như một fashionista chính. Tuy giữ nguyên mái tóc “Maika” đặc trưng nhưng Thiên Khôi đã trưởng thành hơn, thể hiện ngay ở cách cậu bạn chọn trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thiên Khôi Idol Kids “ghi điểm” với phong cách của một fashionista chính hiệu 1

Phong cách thời trang năng động, trẻ trung phù hợp với độ tuổi mới lớn

Mới đây, Thiên Khôi đã tung ra loạt ảnh khiến các fan thích thú. Những bộ trang phục được đánh giá là trẻ trung, năng động, phù hợp với độ tuổi mới lớn và là gợi ý hay cho các bạn nhỏ trong mùa hè này. Bộ ảnh này không chỉ đánh dấu sự trưởng thành trong tính cách mà còn khẳng định phong cách thời trang mới của Thiên Khôi. Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận ra sự góp mặt của bạn diễn nhí xinh xắn trong MV Nắng Vui của Khôi.

Thiên Khôi Idol Kids “ghi điểm” với phong cách của một fashionista chính hiệu 2

Thiên Khôi Idol Kids “ghi điểm” với phong cách của một fashionista chính hiệu 3

Bộ trang phục làm tăng độ “cool ngầu” và vẻ ngoài chững chạc, điển trai

Thiên Khôi Idol Kids “ghi điểm” với phong cách của một fashionista chính hiệu 4

Thiên Khôi Idol Kids “ghi điểm” với phong cách của một fashionista chính hiệu 5

Khéo léo kết hợp những chiếc áo thun năng động, trẻ trung cùng áo bomber khoác ngoài sành điệu

So với các bạn bè đồng trang lứa, Khôi “nhỉnh” hơn vài phần bởi sớm bộc lộ tài năng và chinh phục khán giả bằng giọng hát. Bên cạnh đó, Quán quân Vietnam Idol Kids còn khiến nhiều người nể phục khi tích góp số tiền nhận được sau khi đăng quang để thực hiện MV bằng niềm đam mê và sự đầu tư nghiêm túc của mình.

Huệ Anh