Phương Ly (6 tuổi) đang chuẩn bị bước vào những năm tháng học sinh đầu tiên, trở thành cô học trò nhỏ lớp 1 ở trường Tiểu học Phan Thiết (Tuyên Quang). Mẹ Phương Ly cho biết vì thấy bé là con gái rất tình cảm, điệu đà và thích nhảy múa, chụp ảnh nên gia đình hay chụp và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời làm kỷ niệm cho cô công chúa.

Thiên thần 6 tuổi Tuyên Quang gây bão mạng 1

Phương Ly từng được biết đến với vẻ xinh xắn qua đoạn clip vịt hoá thiên nga.

Cách đây hơn một năm, phong trào quay clip vịt hoá thiên nga là một trong những trào lưu rất nóng trong cộng đồng mạng. Với mô típ chủ yếu là từ gương mặt xấu xí do hóa trang, chỉ sau giây chuyển cảnh, sẽ biến thành một gương mặt xinh xắn đáng yêu, rất nhiều bạn trẻ hào hứng làm theo đoạn clip.

Thiên thần 6 tuổi Tuyên Quang gây bão mạng 2

Clip nói trên của Phương Ly được hầu hết mọi người ngợi khen rằng tuy nhỏ tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu những đường nét thanh tú trên gương mặt không thua kém các hotgirl đàn chị.

Thiên thần 6 tuổi Tuyên Quang gây bão mạng 3

Bộ ảnh mới đây của hot girl nhí xứ Tuyên vừa mới chia sẻ trên mạng thật sự đã trở thành “cơn sốt” khi nhận được gần 12 nghìn lượt thích và hơn 5 nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Thiên thần 6 tuổi Tuyên Quang gây bão mạng 4

Biết con gái hợp với phong cách công chúa, xinh xắn nên mẹ đã chọn bộ váy điệu đà kèm theo đó là vòng hoa nhiều màu sắc làm phụ kiện.

Thiên thần 6 tuổi Tuyên Quang gây bão mạng 5

Phương Ly rất điệu đà, thích múa và vẽ. Ở trường cô bạn nhỏ thường tham gia các hoạt động văn nghệ.

Thiên thần 6 tuổi Tuyên Quang gây bão mạng 6

Cực thích chụp ảnh nên mỗi lần đứng trước ống kính, Phương Ly đều tạo dáng tự nhiên như một mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Thiên thần 6 tuổi Tuyên Quang gây bão mạng 7

Phương Ly sau này ước mơ trở thành cô giáo.

Theo Eva.vn