Sau ồn ào tình cảm vào tháng 1 với Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía CĐM. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại khiến fan "chóng hết mặt" khi vừa than ế chưa lâu nay lại bảo "rung động mất rồi".

Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ đang rung động với ai đó, còn
Thiều Bảo Trâm đang tương tư một ai đó.

Cụ thể, mới đây, trên trang Instagram triệu người theo dõi của mình, Thiều Bảo Trâm đã cập nhật bức ảnh cũ được chụp trong dịp dạo phố cũng chị gái Thiều Bảo Trang. Gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng chuẩn mẫu của nữ ca sĩ thì không cần bàn cãi nữa, mà thay vào đó cô chèn bài hát H In My Arm của ca sĩ KHA. Kèm theo đó, giọng ca gốc Thanh Hóa tiết lộ bản thân đang rung động: "Sao bài này đáng yêu thế nhỉ, so sweet (ngọt ngào quá), rung động với lyric (ca từ) luôn đấy".

Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ đang rung động với ai đó, còn
Dạo này cô nàng chăm nghe nhạc lãng mạn quá.

Ban đầu cư dân mạng cứ ngỡ cô nàng họ Thiều đang rung động với anh chàng nào, hóa ra chỉ là mê mệt bài hát mà thôi. Nhưng đoạn nhạc nữ ca sĩ chèn vào lại khiến dân tình không khỏi suy nghĩ vẫn vơ: "You're so cute when you smile. Your voice is my favourite sound. In my arms, baby girl" (Tạm dịch: Lúc em cười trông thật đáng yêu. Giọng nói của em chính là thứ âm thanh mà anh yêu nhất. Hãy nằm trong vòng tay anh, em yêu à). Ca từ ngọt ngào thế này thì cô gái nào cũng đổ gục mất. Cũng vì vậy mà cư dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm đang "tư tình" về một ai đó mới nghe những bài hát lãng mạn, ngôn tình đến thế.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ đang rung động với ai đó, còn
Thiều Bảo Trâm còn rất chăm xem phim Hàn nữa nhé!

Bên cạnh đó, ở story tiếp theo, giọng ca gốc Thanh Hóa còn chia sẻ rõ tên bài hát và nhắn nhủ thêm: "Bài này nè, ai có crush gửi ngay đoạn chorus. Đổ ngay rầm rầm rầm".

Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ đang rung động với ai đó, còn
Vậy Thiều Bảo Trâm đã gửi cho crush chưa vậy?

Tuy vậy, việc Thiều Bảo Trâm say mê bài hát này đến mức đăng đi đăng lại khiến dân tình lại vô cùng thắc mắc, có chăng cô nàng đang yêu thì mới lãng mạn như thế? Cũng có ý kiến cho rằng, hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng đang tìm một bờ vai khác để dựa vào nên mới nghe nhạc yêu đương, xem phim Hàn lẫn "thả thính" chăm chỉ đến thế.