Như vậy, một hành trình dài tìm kiếm cô gái xứng đáng cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam đã khép lại. Cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vi đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. (Ảnh: Tiền phong)

Trần Tiểu Vy đến từ Hội An, Quảng Nam. Cô từng học ở trường THPT Trần Quý Cáp, tỉnh Quảng Nam, sau chuyển tới trường THPT Vạn Hạnh, TP. Hồ Chí Minh. 

Đằng sau chiếc vương miện và ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy thời đi học vẫn luôn tỏa sáng, dù không sử dụng đồ trang điểm.

Hiện tại Tiểu Vy đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.

Những bức hình đẹp đẽ một thời học sinh của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Thầy Phan Lê Đại Cát, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 của Tiểu Vy chia sẻ với tờ Tri thức trẻ: nữ sinh chuyển vào Sài Gòn học tập, được thầy cô đánh giá ngoan hiền, hòa đồng với bạn bè. Vy luôn chủ động, nhiệt tình trong các phong trào ở trường, lớp.

Hoa hậu Việt Nam 2018 được các thầy cô giáo đánh giá là một học sinh ngoan hiền, hòa đồng với bạn bè.

Tân Hoa hậu Việt Nam là một trong 4 thí sinh dự thi trẻ nhất lọt vào vòng Chung kết toàn quốc. Gương mặt của Tiểu Vy được đánh giá rất rạng rỡ, tươi mới mang một chút nét lai tây.

Mặc dù trước đó, Tiểu Vy không nổi bật trước khán giả và giới truyền thông. Nhưng Tiểu Vy sở hữu những điểm đặc biệt của riêng mình: sở hữu chiều cao khủng (1m74), gương mặt khả ái với các đường nét mềm mại. 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2018 và tham gia các dự án cộng đồng.