Nhan sắc thời đi học của các Hoa hậu từ lâu đã trở thành một chủ đề được fan đặc biệt quan tâm. Có người đã "trổ mã" ngay từ khi còn là học sinh nhưng cũng có người đẹp chứng minh được việc mình dậy thì quá thành công khi bước vào độ tuổi trưởng thành.

Hoa hậu Tiểu Vy

Đầu tiên có thể kể đến Hoa hậu Trần Tiểu Vy, cô luôn được ngợi ca là một Hoa hậu có khuôn mặt tỷ lệ vàng. Có lẽ vì vậy mà ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tiểu Vy đã sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và cực kì hài hòa.

Thời đi học, Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà hay Tiểu Vy có nhan sắc thế nào? - Ảnh 3
Thời đi học, Tiểu Vy đã có khuôn mặt cực kì xinh đẹp.

Trong ảnh, Tiểu Vy mặc bộ đồng phục trường với chân váy đen và áo trắng, cô đang ngồi cạnh bạn học tại sân trường. Tiểu Vy khi ấy có ngoại hình trong trẻo, xinh xắn, rất đúng với độ tuổi. Sau vài năm, nhan sắc hiện tại của Tiểu Vy càng xinh đẹp và sắc vóc hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà vốn “xinh từ bé”, khi ấy dù mới ở tuổi 16-17 nhưng người đẹp đã sở hữu đường nét khuôn mặt thanh tú, không khác quá nhiều so với thời điểm hiện tại.

Thời đi học, Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà hay Tiểu Vy có nhan sắc thế nào? - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà cũng được gọi là Hoa hậu "xinh từ bé".

Kể từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cũng được đánh giá là ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Đáng chú ý nhất là đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà, cô luôn khiến người hâm mộ trầm trồ mỗi khi ngắm nhìn.

Hoa hậu Thùy Tiên

Trước khi sở hữu nhan sắc xứng tầm quốc tế, Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã từng có một diện mạo khá khác lạ khi còn là học sinh cấp 3. Khi ấy, cô nàng đã kịp "bắt trend" với mái tóc "sư tử" được nhiều nữ sinh lựa chọn thời điểm những năm 2010.

Thời đi học, Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà hay Tiểu Vy có nhan sắc thế nào? - Ảnh 1
Nhan sắc thời đi học của Thùy Tiên khiến nhiều người không thể nhận ra.

Thời điểm này, cô nàng vẫn còn giữ nguyên nét hồn nhiên, ngây thơ của tuổi học trò mà chưa thực sự có cú lột xác về nhan sắc. Tuy nhiên dù không trang điểm nhưng Thùy Tiên cũng để lộ những đường nét xinh xắn trên khuôn mặt với chiếc mũi cao và đôi mắt to tròn.