Cụ thể, ở khu vực Đông và Tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác về đêm và sáng sớm, trời lạnh, nền nhiệt thấp ở mức 19-20 độ C, vùng núi có nơi chỉ từ 16-18 độ C, nhiệt độ cao nhất trong ngày không quá 26 độ C, riêng khu vực Tây Bắc, nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.

Ảnh minh họa.

Tại thủ đô Hà Nội, dự báo có mưa rào về đêm và sáng, sau có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, cao nhất không quá 26 độ C, trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện dông sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 23 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.

Trong khi đó, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận duy trì thời tiết nắng vào ban ngày, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất không quá 33 độ C.


Các tỉnh Nam Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông đề phòng tố lốc, sét và gió giật mạnh. Tại TP Hồ Chí Minh, nhiệt độ cao nhất vào khoảng 33 độ C, trong khi Cần Thơ khoảng 32 độ C, cần đề phòng triều cường gây ngập lụt.