Thông điệp bất ngờ từ cây thông Noel làm bằng các mặt hàng bị tịch thu ở sân bay Vilnius

Khiết Anh 11:13 12/12/2019

Ở sân bay Vilnius, Litva có một cây thông đặc biệt đến mức chúng mình đảm bảo bạn chưa từng trông thấy nó trước đây.

Ở khắp các sân bay trên thế giới, chắc chắn rằng bạn đã trông thấy nhiều cây thông Giáng sinh khác nhau: tự nhiên, đơn giản, hiện đại và sáng tạo. Tuy nhiên, ở Litva có một cây thông đặc biệt đến mức chúng mình đảm bảo bạn chưa từng trông thấy nó trước đây.

Mùa giáng sinh năm nay, các nhân viên hàng không tại sân bay Vilnius đã chọn một phương án trang trí cây thông đầy bất ngờ, nhằm gửi gắm một thông điệp giáo dục về tầm quan trọng của an ninh hàng không.

Thông điệp bất ngờ từ cây thông Noel làm bằng các mặt hàng bị tịch thu ở sân bay Vilnius  1

Trên đây là tất cả những vật phẩm bị cấm mang theo trong hành lý xách tay và đồ bị tịch thu từ những hành khách vi phạm.

Cây thông này được tạo nên từ các vật phẩm bị cấm mang theo trong hành lý xách tay và những đồ đã được lấy từ những hành khách trong quá trình sàng lọc. Dao, kéo, bật lửa và tất cả các loại hàng hóa nguy hiểm khác đều có mặt trên cây thông độc đáo này.

Thông điệp bất ngờ từ cây thông Noel làm bằng các mặt hàng bị tịch thu ở sân bay Vilnius  2

Hãy nhìn thật kĩ để ghi nhớ những dụng cụ không được mang lên máy bay nha! 

Thông điệp bất ngờ từ cây thông Noel làm bằng các mặt hàng bị tịch thu ở sân bay Vilnius  3

Thông điệp bất ngờ từ cây thông Noel làm bằng các mặt hàng bị tịch thu ở sân bay Vilnius  4

Đây được coi là một cách tuyên truyền khá hiệu quả đến những hành khách di chuyển bằng máy bay. Nếu bạn không muốn đồ đạc của mình xuất hiện trên một cây thông tương tự vào năm sau thì hãy chú ý kiểm tra đồ đạc, hành lý của mình trước khi đóng gói nhé!

Tin đọc nhiều