Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cảm xúc của Bạch Dương cân bằng hơn hẳn thường ngày. Dù có bất cứ khó khăn thử thách nào tìm đến với bạn, chòm sao này vẫn chẳng hề nao núng. Sự điềm tĩnh của bạn khiến ai nấy đều phải nể phục. Có không ít cơ hội tốt đến với bạn nhưng bạn chẳng hề vội vàng. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, Bạch Dương luôn xem xét mọi khía cạnh một cách kỹ càng và chắc chắn.

 

Cảm xúc của Bạch Dương hôm nay cân bằng hơn hẳn thường ngày.
Cảm xúc của Bạch Dương hôm nay cân bằng hơn hẳn thường ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ý chí mạnh mẽ để theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, việc này đôi khi là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn khi bạn có xu hướng làm mọi thứ theo ý mình. Bạn cần bình tĩnh hơn trước những quyết định quan trọng và dần trưởng thành hơn sau những vấp ngã. Nhờ thế mà khả năng kiềm chế của bản thân cũng giỏi hơn nhiều. Đừng vì một phút nông nổi mà khiến mọi việc bị ảnh hưởng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử khá mệt mỏi và căng thẳng. Sự cả tin có thể khiến bạn vấp phải nhiều phiền phức. Bạn sẽ nỗ lực hết mình để làm tốt mọi việc được giao trong thứ Ba này. Đây là cơ hội để bạn có thể cải thiện được tình hình hiện tại của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chẳng thể có được một ngày thứ ba thoải mái như mong đợi. Nguyên nhân là do mọi chuyện chẳng diễn ra đúng như kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Những sự cố phát sinh khiến tiến độ công việc bị trì trệ hơn hẳn. Bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để khắc phục và sửa chữa những lỗi sai này. 

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày thoải mái với Cự Giải.
Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày thoải mái với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Ba này là một ngày Sư Tử thoải mái làm những việc mình muốn. Bạn đã suy nghĩ kỹ càng, cẩn trọng cho mọi chuyện rồi, vậy thì sao phải từ bỏ những việc mà mình cho là đúng cơ chứ. Bạn có một chút may mắn về tiền bạc trong ngày hôm nay. Đây là may mắn không phải ai cũng có được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ không đạt được những điều mình muốn trong hôm nay. Bạn dựa vào những phán đoán của mình mà không biết điều đó có thể khiến bạn phạm phải sai lầm. Xử Nữ thông minh nhưng cần phải sử dụng trí tuệ của mình một cách đúng đắn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với những cách thức hoàn toàn mới mẻ. Những ý tưởng sáng tạo của bạn cũng nhận được không ít phản hồi tích cực. Bạn cũng nên lắng nghe trái tim mình để sẵn sàng bắt đầu những mối quan hệ mới.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang tự thử thách mình với những khó khăn mới. Nhưng điều đó không khiến cho bạn cảm thấy nao núng, thậm chí nó còn tạo ra thêm nhiều hưng phấn. Bạn đang có những suy nghĩ khá chín chắn và tầm nhìn xa trông rộng. Bạn biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và phải làm thế nào để đạt được mục tiêu đó một cách nhanh nhất. 

Bọ Cạp đang tự thử thách mình với những khó khăn mới.
Bọ Cạp đang tự thử thách mình với những khó khăn mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã chưa tìm được một nửa của mình thì hôm nay có thể là ngày để bạn kết thúc đời độc thân của mình đó. Tuy nhiên, bạn cần phải chỉn chu hơn nữa trong việc học tập. Nếu có thể tập trung hơn vào việc đang làm thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn thay vì những thất bại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên thận trọng hơn trong ngày hôm nay. Bạn không dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng, có lẽ bạn vẫn đang cần chắc chắn hơn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ mọi khía cạnh của vấn đề kể cả những lời khuyên của mọi người xung quanh nữa bạn nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay, Bảo Bình có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Bạn cần phải sáng tạo và tìm tòi thêm những điều mới lạ chưa từng biết. Thời điểm này, Bảo Bình có thể sẽ gặp phải một số trục trặc nhỏ nhưng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục. Đồng thời làm chủ được mọi chuyện, nên không có gì phải lo lắng quá.

Bảo Bình hôm nay có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường đã chọn.
Bảo Bình hôm nay có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường đã chọn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn bị mang ra làm trò đùa. Bạn đang phải cạnh tranh khốc liệt để đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy thận trọng trong việc kết giao các mối quan hệ để không bị kẻ xấu lợi dụng. Hôm nay, bạn sẽ dùng một số tiền để tìm thêm niềm vui cho mình nhưng phải biết tiết kiệm đấy nhé!