Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những kế hoạch của Bảo Bình diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn cần đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra. Tình cảm hiện không thuận lợi, bạn luôn cố gắng vì người ấy nhưng dường như họ lại tỏ ra thờ ơ, vô tâm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có một niềm tin mù quáng vào công việc mình làm. Tuy nhiên, tâm trí lang thang khiến bạn khó tập trung làm bất cứ việc gì. Trong tình yêu, sự quan tâm của người ấy khiến Song Ngư cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Các kế hoạch dành dụm cho tương lai vẫn đang được tiến hành thuận lợi. 

Thứ Ba (30/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khởi sắc, Nhân Mã mệt mỏi - Ảnh 1
Song Ngư đang có niềm tin mù quáng vào công việc mình làm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày mới của Bạch Dương nói rằng, bạn luôn biết đặt ra cho mình những mục tiêu và lý tưởng trong cả công lẫn tư. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết cách chuyển hóa suy nghĩ thành hành động. Bạch Dương có khao khát làm giàu nhưng lại bị đeo bám bởi những rắc rối trong tài chính. Trong chuyện tình cảm, bạn đòi hỏi nhiều từ người ấy, điều đó dễ dẫn đến tranh cãi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đón nhận nhiều vận may về tài lộc. Chuyện tình cảm dễ gặp căng thẳng mà xuất phát từ sự nhàm chán. Bạn và nửa kia hãy thử hâm nóng tình cảm bằng một bữa ăn tối cùng nhau hay đi xem phim. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày thứ 3 không mấy suôn sẻ. Bạn có năng lực nhưng thành công có vẻ chưa đến nên khiến Song Tử muốn buông xuôi. Sức khỏe cần phải được quan tâm hơn bằng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải cần phát huy năng lực của mình để mọi người thấy được khả năng thực sự của bạn. Đừng quyết định mọi chuyện trong lúc quá kích động, nhất là các vấn đề liên quan tới tài chính kẻo tiền mất tật mang.

Thứ Ba (30/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khởi sắc, Nhân Mã mệt mỏi - Ảnh 2
Cự Giải cần phát huy năng lực của mình để mọi người thấy được khả năng thực sự của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp chuyện không may về phương diện tiền tài. Để tránh rủi ro, bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc. May mắn là vận khí về tình cảm của Sư Tử khá tốt đẹp. Bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên và chia sẻ, hãy trân trọng người ấy nhiều hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ cần cân nhắc và tập trung hơn vào những công việc cần ưu tiên để thực hiện trước. Có vẻ sức khoẻ của bạn đang không được tốt lắm, nếu cần thiết hãy đi khám để yên tâm hơn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có dấu hiệu không tốt. Nguyên nhân do bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình vào người ấy. Tình hình tài chính của Thiên Bình khá ổn định nhờ xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy không thoải mái vì cảm giác như đang bị lợi dụng công sức khi bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn mình đều phải đảm nhiệm. Bạn dễ bị cảm xúc dẫn dắt trong chuyện tình yêu để trở nên u mê không phân biệt được chuyện tốt, xấu.

Thứ Ba (30/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khởi sắc, Nhân Mã mệt mỏi - Ảnh 3
Bọ Cạp dễ bị cảm xúc chi phối trong chuyện tình cảm.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Vận may ngày hôm nay Nhân Mã nhận được về tiền bạc. Nhưng thay vì nghĩ đến việc mua sắm bạn nên thanh toán các khoản nợ trước đó. Sức khỏe Nhân Mã thường có cảm giác mệt mỏi. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn phải xử lý quá nhiều việc công lẫn tư. Bạn nên bình tĩnh, nghỉ ngơi để giải phóng tinh thần. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày này, Ma Kết có hiệu suất làm việc tốt, bạn trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Chăm chỉ thực hiện ước mơ là tốt nhưng cũng cần phải chú ý đến sức khỏe. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng chẳng mấy suôn sẻ. Cả hai cảm nhận mối quan hệ đang đi đến ngõ cụt chỉ vì những cãi vã không đâu. Ma Kết nên nhìn nhận lại câu chuyện giữa hai người để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất.