Thứ Ba (6/4) của 12 cung hoàng đạo: Tinh thần của Xử Nữ rất tốt

Hồng Ngọc
Ngày hôm nay, thứ Ba (6/4/2021) sẽ là một ngày có nhiều biến động đối với Bạch Dương.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay nói rằng, Bạch Dương đang làm tốt mọi việc được giao. Bạn biết tiết chế cái tôi để không khiến các đồng nghiệp cảm thấy khó chịu. Chính điều này giúp mối quan hệ với mọi người hài hòa. Chuyện tình cảm, Bạch Dương đang yêu nên suy nghĩ ít nhiều. Như một sự sắp đặt trước của số phận, người độc thân sẽ gặp được định mệnh đời mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay chỉ tập trung vào bản thân mà quên đi công việc người khác nhờ giúp, lúc bạn nhớ ra thì cũng hết ngày rồi. Trong vấn đề về sức khỏe, ngoài việc nghỉ ngơi, bạn vẫn có thể giảm thiểu căng thẳng trong công việc thông qua thiền hoặc tập luyện thể dục đều đặn.

Thứ Ba (6/4) của 12 cung hoàng đạo: Tinh thần của Xử Nữ rất tốt - Ảnh 1
Kim Ngưu trong thứ 3 này chỉ tập trung vào bản thân mà quên đi việc người khác nhờ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong tình cảm, Song Tử lắm dỗi hờn. Người ấy chẳng chịu hiểu những điều bạn nói, cứ khăng khăng muốn bạn phải làm theo ý mình. Chẳng ai chịu nhường nhịn ai nên hai người bắt đầu chiến tranh lạnh. Điều này khiến Song Tử không thể tập trung vào công việc. Tài chính ổn định, Song Tử không có nhiều thứ phải chi tiêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay luôn tỏ thái độ nghiêm túc trong mọi chuyện. Bạn muốn mọi việc phải chỉn chu và hoàn hảo. Đây vừa là ưu điểm và cũng là một bất lợi. Chuyện tình cảm, thời điểm này đủ để biết được ai thật lòng với bạn. Đã đến lúc, Cự Giải mở lòng cho người ấy bước vào cuộc sống của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này, Sư Tử được nhiều người hỗ trợ trong công việc. Thế nhưng bạn đừng ỷ lại mà hãy luôn giành lấy thành công bằng chính sức lực của mình. Để có được mối quan hệ tốt, bạn nên thấu hiểu, cảm thông với đối phương. Cho dù có một số điều bạn không đồng tình, cũng đừng thể hiện thái quá.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tinh thần của Xử Nữ ngày thứ 3 rất tốt. Bạn lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sự sáng tạo. Tình cảm của bạn phát triển tốt trong hôm nay. Bạn luôn là điểm tựa của người ấy cho dù có vấn đề gì xảy ra.

Thứ Ba (6/4) của 12 cung hoàng đạo: Tinh thần của Xử Nữ rất tốt - Ảnh 2
Xử Nữ hôm nay thích làm những việc liên quan đến sự sáng tạo.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình có thể gặp nhiều sự xáo trộn trong ngày hôm nay khiến bạn phải đau đầu xử lý. Những ý kiến trái chiều tạo ra một cuộc tranh luận có phần gay gắt. Vấn đề sức khỏe của bạn không được tốt. Hãy kiểm soát chế độ ăn uống và tăng cường tập thể dục để đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ 3, Bọ Cạp cần phải thận trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc. Hôm nay bạn rất dễ mủi lòng trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà bị lừa lúc nào chẳng hay. Ngoài ra, Bọ Cạp cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc. Công việc ngày nào cũng như ngày nào, chỉ có tâm trạng của Bọ Cạp là khác thôi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy luôn nhắc nhở chính mình, dù trong bất cứ việc gì cũng phải làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Khi làm việc hết mình, bạn sẽ đạt được những kết quả mà bản thân không ngờ tới. Ngày hôm nay, Nhân Mã có thể gây ra những mâu thuẫn trong tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết không được vui vẻ lắm với chuyện tình yêu. Bạn chán nản khi người mình thương lại chẳng hề rung động trước sự chân thành này. May mắn, bạn vẫn đủ tỉnh táo để làm việc. Ma Kết thể hiện sự chuyên nghiệp, biết cách sử dụng thời gian hợp lý, hãy tiếp tục phát huy nhé.

Thứ Ba (6/4) của 12 cung hoàng đạo: Tinh thần của Xử Nữ rất tốt - Ảnh 3
Ma Kết ngày hôm nay không được vui vẻ trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thông minh, vui tính nhưng cũng rất dễ nổi nóng. Bạn không khéo trong việc tiết chế cảm xúc bản thân, nhất là trong tình cảm. Bạn để cảm xúc dẫn dắt, khiến cho bản thân u mê. Là người yêu cầu cao trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay cho thấy, Song Ngư nhận được nhiều yêu mến trong ngày này. Bạn kiên định với mục tiêu của mình và trước mắt chẳng gì ngăn cản bước đi của bạn. Tình duyên trong ngày rất vượng. Song Ngư dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới bằng sự hấp dẫn riêng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thứ Ba (6/4) của 12 cung hoàng đạo: Tinh thần của Xử Nữ rất tốt tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác