Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể khám phá ra nhiều kênh hoặc nền tảng thú vị để thể hiện bản thân trong hôm nay. Sự sáng tạo của bạn sẽ bùng nổ với nhiều ý tưởng, sản phẩm độc đáo, khác lạ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thu thập và chia sẻ, tiếp thu những thông tin hữu ích.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư có thể nhìn nhận ra những vấn đề thực tế trong cuộc sống theo một khía cạnh hoàn toàn mới hay một góc độ khác. Bạn cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi hoặc bất an về tài năng để có cơ hội cải thiện, phát triển. Lời khuyên của những người thân yêu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Thứ hai (29/3) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần nỗ lực hơn, Xử Nữ bớt cầu toàn - Ảnh 1
Song Ngư bạn cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những phẩm chất độc đáo của Bạch Dương sẽ được chú ý đặc biệt trong hôm nay. Những lời nhận xét, đánh giá cao từ người khác giúp bạn nỗ lực cải thiện bản thân hơn. Bạn sẽ sẵn sàng giao lưu, kết nối với mọi người xung quanh và thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tăng tốc và đạt được mục tiêu của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ nhận ra những cảm xúc tiêu cực bạn cần phải giải phóng để có thể tiến lên phía trước. Trực giác của bạn đang hoạt động mạnh mẽ, hãy tin tưởng vào những gì trái tim mách bảo bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều cuộc trò chuyện tuyệt vời về các chủ đề mới mẻ, độc đáo với bạn bè xung quanh. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hành trình tương tác và giao lưu của Song Tử trong hôm nay sẽ tràn ngập cảm hứng cùng trí tưởng tượng, sáng tạo độc đáo. Bạn sẽ tập trung mạnh mẽ vào các mục tiêu dài hạn, mong muốn và ước mơ đang ở phía trước. Tuy nhiên, nếu bạn từng cảm thấy bị bỏ rơi, thất vọng thì cảm xúc đó có thể tăng lên gấp bội. Hãy cởi mở để thừa nhận lỗ hổng trong các mối quan hệ và cố gắng hàn gắn, gắn kết tình cảm.

Thứ hai (29/3) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần nỗ lực hơn, Xử Nữ bớt cầu toàn - Ảnh 2
Song Tử trong ngày hôm nay sẽ ngập tràn cảm hứng cùng trí tưởng tượng, sáng tạo độc đáo.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội cải thiện sự nghiệp hoặc danh tiếng cá nhân. Đặc biệt là khi bạn giải quyết các thiếu sót trong công việc và sự bất an trong tâm trí mình. Đây là thời điểm tốt để bạn khám phá và nắm bắt những phương thức làm việc mới hiệu quả hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sức hấp dẫn cá nhân của Sư Tử sẽ khiến lời nói của bạn trở nên đặc biệt thuyết phục và thu hút được sự chú ý tích cực từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ được đánh giá cao nhờ thái độ cởi mở và khiêm tốn. Khả năng phán đoán của bạn sẽ hoạt động đặc biệt hiệu quả trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể dễ dàng lan tỏa năng lượng tích cực vào hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy vẻ đẹp của sự không hoàn hảo và bớt cầu toàn đến mức ám ảnh như trước. Sự bất an về vấn đề tiền bạc hay các mối quan hệ ràng buộc cũng sẽ biến mất trong ngày này. Đây sẽ là khoảng thời gian của những cuộc trò chuyện tràn đầy cảm hứng và trí tưởng tượng độc đáo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là thời điểm đặc biệt dành cho các mối quan hệ tình cảm và quan hệ đối tác của Thiên Bình. Sự hợp tác sẽ đến một cách dễ dàng và tự nhiên, thái độ cởi mở sẽ là cách lý tưởng để bạn gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh. Ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới mẻ.

Thứ hai (29/3) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần nỗ lực hơn, Xử Nữ bớt cầu toàn - Ảnh 3
Thiên Bình đặc biệt dành thời gian cho các mối quan hệ trong ngày hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hơi dễ bị tổn thương trong hôm nay. Bạn nên cố gắng dành thời gian thả lỏng và thư giãn tinh thần trước khi khởi đầu ngày làm việc mới. Ngoài ra, những suy nghĩ và ý tưởng thú vị có thể xuất hiện khi bạn thử hoà mình vào những môi trường tốt đẹp mới. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có xu hướng nhạy cảm hơn với phản hồi và nhận xét của người khác trong hôm nay. Điều này cũng có thể dẫn bạn đến với việc hiểu biết đầy đủ hơn về nhu cầu và lỗ hổng của bản thân mình. Một cái nhìn trung thực sẽ mang lại cho bạn cơ hội để cải thiện và phát triển.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đây là thời điểm quan trọng mà Ma Kết nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho những người thân yêu hoặc cuộc sống gia đình của bạn. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội để thúc đẩy các mối quan hệ thân thiết cũng như kết nối sâu sắc hơn với thế giới nội tâm bản thân.