Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trong ngày thứ Hai phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống khiến chòm sao này không khỏi hoang mang. Bạn có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào bản thân. Bạn không dám sáng tạo và đi theo con đường mới, cố chấp với đường lối bảo thủ để đảm bảo sự an toàn. Không dám thoát ra khỏi vòng an toàn tự mình vẽ khiến Bạch Dương cứ mãi quẩn quanh trong những lối mòn đã cũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu có thể bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một ai đó. Điều này làm bạn khó chịu hơn vì họ sẽ làm thay đổi cách làm việc bấy lâu nay của bạn. Bạn cảm thấy mình dần mất vị trí và mọi sự chú ý không còn dành cho bạn. Hôm nay Kim Ngưu dễ dàng nổi nóng, bực bội với mọi thứ. Hãy cứ an nhiên và thả lỏng suy nghĩ của mình. Những lúc thế này bạn cần một thanh kẹo ngọt, một tách trà thơm để cải thiện tâm trạng của bạn đấy.

Kim Ngưu ngày hôm nay có thể bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một ai đó.
Kim Ngưu ngày hôm nay có thể bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một ai đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 2 của Song Tử xem chừng không được may mắn cho lắm. Bạn có thể vướng phải những mối quan hệ khá phức tạp. Không phải bản thân bạn muốn điều đó mà chỉ là do bạn chưa thực sự phân biệt rạch ròi giữa thực tế và ảo tưởng mình đang có. Tự lừa dối bản thân, cho mình không nhìn thấy hiện thực phũ phàng nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh chịu hậu quả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một cung hoàng đạo may mắn trong ngày hôm nay. Bạn được mọi người đánh giá cao về những nỗ lực và trách nhiệm trong công việc. Một chức vụ mới chính là phần thưởng cho những cố gắng và suy nghĩ tích cực của bạn. Hôm nay, bạn thực sự rất vui và cảm thấy đáng tự hào về chính bản thân mình. Nhưng bạn cũng tự hứa với bản thân cần cố gắng hơn nữa để vươn lên những vị trí cao hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có thể mất tiền vì thói vô tâm của mình. Đi đường nhớ phải cẩn thận, đồ đạc tư trang đem theo người chớ để hớ hênh, làm mồi cho kẻ xấu, tiền trong tay mình không giữ còn chờ ai giữ hộ nữa đây. Bạn còn phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm và muốn mình nhận được sự quan tâm nhưng chuyện lại chẳng như mong muốn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay của Xử Nữ khá thuận lợi, bạn đã thực hiện thành công những ý định của mình và được nhiều người chấp nhận vì những cố gắng của mình. Tuy nhiên bạn cũng đã gặp một khó khăn vì sự phản đối của một vài người. Nhưng mọi việc đã êm thấm khi bạn có được sự đồng thuận của lãnh đạo. Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp một số rắc rối. Hai người xảy ra cãi vã vì bất đồng quan điểm. Hãy bình tĩnh lại thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Xử Nữ thực hiện thành công được những dự định mà mình đặt ra.
Xử Nữ thực hiện thành công được những dự định mà mình đặt ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn có nhiều suy nghĩ không mấy tích cực, mọi việc cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn trong hôm nay. Bạn nên học cách chấp nhận và thay đổi những suy nghĩ của bản thân. Đừng làm chuyện gì cũng suy nghĩ rồi suy diễn lung tung. Chuyện tình cảm Thiên Bình hãy cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên nhé. Nếu thực sự hai người yêu nhau thì chắc chắn hai người sẽ không bao giờ để lạc mất nhau đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang không được vui vì chuyện tình cảm tiến triển theo 1 chiều hướng mà bạn không thể nào lường trước được. Hóa ra những gì trước giờ bạn cho là thực lại chẳng phải như vậy, bạn không biết đâu mới là chính mình. Nhầm lẫn do tự lừa dối bản thân mình để bảo vệ chính mình khỏi tổn thương khiến Bọ Cạp dường như có những lựa chọn sai lầm. Và giờ là lúc bạn phải trả giá cho điều đó và khiến bạn ghi nhớ suốt đời này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay làm việc rất tích cực. Bạn thông minh, năng động và có khả năng làm mọi việc một cách rất tốt mà không cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Nhân Mã có kế hoạch làm việc rõ ràng và hầu hết đều đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn biết cách cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân của mình. Người ấy có thể thoải mái thể hiện con người thật của mình trước bạn và bạn cũng thế. Ngày hôm nay, Ma Kết có thể giành được nhiều thành công trong công việc mà không cần phải quá tranh đua. Không thể phủ nhận sự may mắn nhưng nếu không có thực lực thì bạn cũng không có được nó.

Ma Kết, bạn biết cách cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân của mình.
Ma Kết, bạn biết cách cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình ngày hôm nay có chút khá hơn. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hy vọng mới. Hôm nay, bạn làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn. Bảo Bình ngày hôm nay bạn hãy lên một kế hoạch để tạo sự bất ngờ cho người ấy, một buổi tối lãng mạn và hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhiều tham vọng trong công việc. Bạn có trách nhiệm với những gì mình đang làm và chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó. Tuy nhiên, bạn lại chẳng được mạnh mẽ như vậy trong tình yêu. Bạn dè dặt và không dám tiến tới với người mình thầm thương. Tình cảm gửi trao nhưng không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được quyết tâm của bạn. Bạn nên quyết tâm nhiều hơn nữa để giành lấy hạnh phúc cho mình.