Mới đây trên trang cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi thiện nguyện của anh cùng hội bạn thân. Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã cùng nhóm bạn thân của mình trao tặng 5 tấn gạo ủng hộ cho bếp ăn phục vụ bệnh viện dã chiến, cũng như hỗ trợ cho bà con nghèo ở quận 12, quận 4, huyện Nhà Bè.

wc_1_2dep
Thủ môn Bùi Tiến Dũng ủng hộ Sài Gòn 5 tấn gạo.

Bên cạnh đó Thủ môn của câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh cũng bạn bè cũng tận tay gửi tặng các y bác sĩ bệnh viện dã chiến số 1 loạt thiết bị y tế cần thiết. 

Anh hủng hộ cả vật tư y tế cho các bác sĩ.
Anh hủng hộ cả vật tư y tế cho các bác sĩ.

Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ sự xúc động sau chuyến đi, bởi có đi thì mới thấy dân mình khổ quá, làm được một điều gì đó giúp đội ngũ y bác sĩ cũng như người dân nên nam cầu thủ thấy rất hạnh phúc. Anh cũng bày tỏ sự biết ơn và chúc sức khỏe đến đội ngũ tuyến đầu đã rất vất vả vì người dân trong suốt những thời gian qua.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ cảm xúc sau chuyến thiện nguyện.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ cảm xúc sau chuyến thiện nguyện.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng viết: “Đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ những người dân, đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vả. Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai. Tự thấy mình còn nhiều tham sân si quá. Thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ y tế.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ y tế.

Bùi Tiến Dũng cùng nhóm bạn đã bốc vác gạo đến tận 2h sáng, vì thân hình khỏe nên anh cũng không nề hà đến việc trở thành “lực điền” giúp người dân. Bên cạnh hành động ý nghĩa của nam cầu thủ, dân tình cũng đặc biệt quan tâm đến chiếc siêu xe mà anh dùng đi thiện nguyện.

Chiếc siêu xe của anh được dân tình đặc biệt quan tâm.
Chiếc siêu xe của anh được dân tình đặc biệt quan tâm.

Năm 2021, Bùi Tiến Dũng thường xuyên được bắt gặp sử dụng siêu xe để đi đến sân tập cũng như dùng cho sinh hoạt thường ngày. 2 chiếc siêu xe Bùi Tiến Dũng sử dụng gây chú nhất là chiếc siê xe BMW i8 màu vàng có giá 8 tỷ đồng và chiếc McLaren 720s Spider mang màu xanh nước biển được định giá tới 24 tỷ đồng.

Bùi Tiến Dũng vận chuyển gạo và vật tư y tế.
Bùi Tiến Dũng vận chuyển gạo và vật tư y tế.

Được biết, thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh năm 1997 tại Thanh Hóa. Được mệnh danh là anh chàng thủ môn “quốc dân”, Bùi Tiến Dũng với vẻ ngoài đẹp trai và sở hữu cho mình chiều cao mơ ước, anh chàng có rất nhiều fan hâm mộ quý mến và dõi theo. Hiện anh đang hẹn hò với bạn gái Tây là Dianka đến từ  Ukraine. Thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò với bạn gái hồi tháng 9/2020, cũng là dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô nàng.