Hơn 1 tuần trước, Bùi Tiến Dũng vừa ra sân bay để tiễn bạn gái về nước thăm gia đình. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng cập nhật hình ảnh lưu luyến trong phút chia tay. Thủ thành người Thanh Hoá ôm chặt bạn gái, đứng dõi theo bóng cô nàng đến khi khuất thì thôi.

Bùi Tiến Dũng có phản ứng bất ngờ khi bạn gái đăng ảnh tình tứ bên chàng trai khác - Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng ra sân bay để chia tay bạn gái.

Ngay sau khi trở lại Ukraine với gia đình, bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng 1 chàng trai ngoại quốc. Cả hai có cử chỉ khá tình cảm khi chàng trai ôm eo Dianka thân mật. Tuy nhiên, qua dòng trạng thái mà cô nàng chia sẻ, đây là anh trai của cô.

Bùi Tiến Dũng có phản ứng bất ngờ khi bạn gái đăng ảnh tình tứ bên chàng trai khác - Ảnh 4
Bạn gái Bùi Tiến Dũng đăng ảnh cùng anh trai.

Viết trên trang cá nhân, Dianka cho biết: "Đây mà không phải là anh trai tôi là tôi hẹn hò rồi đó!" Bên dưới bài viết, Bùi Tiến Dũng cũng để lại bình luận, khen ngợi vẻ đẹp trai của "anh vợ tương lai" mà không hề đả động gì đến bạn gái để cho cô phải "nhắc khéo". Ở phần bình luận, nhiều người cũng để lại lời khen ngợi dành cho nhan sắc của Dianka và anh trai.

Bùi Tiến Dũng có phản ứng bất ngờ khi bạn gái đăng ảnh tình tứ bên chàng trai khác - Ảnh 5
Bùi Tiến Dũng có vẻ biết bạn gái đang "gài bẫy" mình nên bình luận rất thản nhiên.

Được biết, thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò với bạn gái hồi tháng 9/2020, cũng là dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô nàng. Đây cũng là lần thứ 2 cặp đôi yêu xa. Trước đó, vào tháng 10/2020, Dianka cũng từng về nước để ở bên người thân và mới trở lại vào đầu năm nay.

Bùi Tiến Dũng có phản ứng bất ngờ khi bạn gái đăng ảnh tình tứ bên chàng trai khác - Ảnh 3
Bạn gái Bùi Tiến Dũng là một người mẫu tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, trong khi Bùi Tiến Dũng im lặng thì nàng mẫu đã xác nhận chuyện đang hẹn hò với chàng cầu thủ. Dianka chia sẻ: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi". Thậm chí, Dianka đã đăng loạt ảnh tình tứ bên cạnh Bùi Tiến Dũng trong trang phục cực kì lung linh, sang chảnh.