Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay thường hay có suy nghĩ và cảm thấy bất mãn với những gì mà bản thân đang có. Bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và đích đến. Nhưng lại cảm thấy không hài lòng với những điều mà mình đã đạt được. Điều đó khiến bạn cố gắng và phấn đấu hơn, nhưng cũng khiến cho bạn có suy nghĩ quá cầu toàn về mọi thứ.

Song Ngư (19/2 - 20/4)

Song Ngư ít quan tâm đến tài chính tiền bạc. Bạn nên để tâm đến tình cảm, người yêu và mộng tưởng nhiều hơn. Đừng nói chuyện tiền nong với Song Ngư, người hay nói chuyện tiền bạc sẽ bị Song Ngư đánh giá là thực dụng. Mỗi lần gặp vấn đề liên quan đến rắc rối tiền nong thì bạn lại tìm cách trốn tránh.

Song Tử nên để tâm đến chuyện tình cảm, người yêu và mộng tưởng nhiều hơn.
Song Tử nên để tâm đến chuyện tình cảm, người yêu và mộng tưởng nhiều hơn.

Bạch Dương (21/4 - 19/4)

Ngày hôm nay cho thấy Bạch Dương làm việc cùng một nhóm bạn sẽ hiệu quả hơn là cá nhân. Bạn bè của bạn cũng cho bạn lời khuyên hữu ích trong công việc. Mặc dù bạn có khả năng hoạt động liên tục nhưng bạn cũng nên tiết chế nguồn năng lượng của mình. Đừng quá lạm dụng nó quá nhiều khi bạn không cung cấp thêm nguồn năng lượng mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong công việc, bạn bắt đầu nhiệt tình trong các buổi chia sẻ và giành được sự tin tưởng của mọi người. Kim Ngưu có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch. Sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng. Bạn nên tăng cường mối quan hệ tình cảm, làm cho đối phương có những trải nghiệm thú vị và họ sẽ chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sư Tử trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn của bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn. Sẽ có một cơn giông bão đến với mối quan hệ của Sư Tử nên bạn hãy làm sáng tỏ một số điều đơn giản để tránh hiểu lầm nhé!

Song Tử sẽ phải đối mặt với tình huống bất ngờ và thách thức.
Song Tử sẽ phải đối mặt với tình huống bất ngờ và thách thức.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay công việc của Cự Giải bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Bạn cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Đừng quá bận tâm về kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử rất lạc quan và vui vẻ trong ngày hôm nay. Với ý thức trách nhiệm cao nên có thể giúp bạn hoàn thành mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn rất bền chặt.

Xử Nữ (24/8 - 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ dễ bị tổn thương. Bạn tỏ ra kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó. Xử Nữ cũng ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp họ vượt qua được những thói quen tiêu tiền rất xấu. Vậy nên mặt tài lộc sẽ được bảo toàn tốt trong hôm nay.

Xử Nữ trong ngày hôm nay rất dễ bị tổn thương.
Xử Nữ trong ngày hôm nay rất dễ bị tổn thương.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình vốn là một người “dĩ hòa vi quý”, thế mà chẳng hiểu sao ngày thứ 5 bạn lại trở nên cực kỳ nóng nảy, dễ dàng tranh cãi với mọi người. Bạn nên bình tĩnh trao đổi với mọi người ý kiến của mình chứ không nên cáu kỉnh, bắt người khác nghe theo một cách vô lý. Lời khuyên cho bạn nên quan tâm hơn đến cảm nhận của nửa kia. Vì những lời nói dù gián tiếp qua tin nhắn đi chăng nữa cũng vẫn mang lại sự tổn thương rất lớn cho người đọc.

Bọ Cạp (24/11 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ không làm bất cứ điều gì nửa vời hoặc lãng phí thời gian của mình với công việc nào vô nghĩa. Bạn muốn một sự cam kết, bạn mong đợi đối tác từ bỏ một cái gì đó cho mình. Mặc dù thế, Bọ Cạp luôn có một nỗi sợ bị phản bội. Bạn có thể luôn kiểm tra các đối tác của mình, ngay cả khi bạn không có ý như thế.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên sống thực tế hơn và thoát ra khỏi những suy nghĩ ảo tưởng của mình. Hãy đặt ra một đích đến rõ ràng, thay bằng việc chỉ suốt ngày mơ mộng. Bạn nên nghiêm túc với những công việc được giao, không vì không có ai ở bên cạnh mà thích làm gì thì làm. Chuyện tình cảm, bạn và đối phương vẫn có mối quan hệ khá ổn định trong ngày hôm nay.

Nhân Mã cần sống thực tế hơn và thoát ra khỏi những suy nghĩ mơ mộng của mình.
Nhân Mã cần sống thực tế hơn và thoát ra khỏi những suy nghĩ mơ mộng của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tin tưởng vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu ta chăm chỉ, nỗ lực trong mọi thứ thì nhất định sẽ đem lại thành quả tốt đẹp. Chiêm tinh học cho thấy, cung Ma Kết là cung hoàng đạo khó phân loại tính cách nhất, nó cho thấy cách bạn kiếm tiền và tiêu tiền cũng tương đối đa dạng.