Thứ Sáu (2/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được tán thưởng, Ma Kết khá suôn sẻ

Hồng Ngọc
Cùng xem trong ngày thứ Sáu ngày 2/4/2021, 12 cung hoàng đạo có những biến động gì nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay cho thấy, Bạch Dương mong muốn thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Nhờ điều này mà con đường sự nghiệp có bước đột phá đáng kể. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng hòa hợp và thấu hiểu. Quan tâm đến nửa kia là tốt nhưng đừng quá vồ vập hoặc kiểm soát quá mức.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay không mấy khả quan. Bạn đang gặp trở ngại trong việc trình bày suy nghĩ, ý tưởng và quan điểm của bản thân trước mọi người. Trong tình cảm, Kim Ngưu đang có xu hướng trở nên ngốc nghếch, sự bị động đón nhận tình cảm khiến đối phương hiểu lầm bạn không tôn trọng tình cảm của họ.

Thứ Sáu (2/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được tán thưởng, Ma Kết khá suôn sẻ - Ảnh 1
Kim Ngưu đang gặp trở ngại trong việc trình bày suy nghĩ, ý tưởng của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một sự nghiệp thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được cách giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không ổn, thường xuyên cảm thấy đau đầu, mệt mỏi. Bản thân Song Tử nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục mỗi ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được mọi người tán thưởng vì những thành quả đạt được trong công việc. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình. Nhờ tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực hết mình, Cự Giải được thưởng thêm một số tiền nho nhỏ nhưng đủ để chi tiêu vào lúc này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử có tình trạng cơ thể bất ổn, bạn cảm thấy xương khớp đau nhức và mệt mỏi. Bù lại vận trình công việc diễn ra bình thường nhưng bạn nên thay đổi tốc độ nếu không sớm muộn cũng đi xuống. Sư Tử độc thân dễ vướng phải mối quan hệ không mong muốn còn các cặp đang yêu nảy sinh nhiều trục trặc.

Thứ Sáu (2/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được tán thưởng, Ma Kết khá suôn sẻ - Ảnh 2
Sư Tử cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có tài lộc thuận lợi nhưng vận trình tình duyên của Xử Nữ kém sắc. Bạn sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Các cặp đôi đang yêu sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ. Xử Nữ cần gạt bỏ cái tôi của mình để vun đắp cho tình cảm ngày một vững chắc.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Ngày hôm nay cho thấy, Thiên Bình dễ gặp bất đồng với mọi người. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng và hiệu quả công việc của bạn. Giữa Thiên Bình và người ấy có một khoảng cách lớn mà hiện tại chưa thể vượt qua được. Vì thế mà nảy sinh nhiều tranh cãi, hiểu lầm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Gần về cuối tuần, Bọ Cạp có một nguồn tài chính khá tốt. Dù trải qua bao thăng trầm nhưng nhờ quan hệ tốt cùng sự cố gắng nên bạn vẫn giải quyết được mọi vấn đề. Trong tương lai không xa, Bọ Cạp sẽ được ghi nhận trong công việc. Bạn tự cổ vũ, động viên chính mình để đạt được mục tiêu. Hiện cơ thể có chút mệt mỏi nên dễ nổi nóng với người khác.

Thứ Sáu (2/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được tán thưởng, Ma Kết khá suôn sẻ - Ảnh 3
Bọ Cạp có một nguồn tài chính khá tốt trong thứ Sáu này.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã tiến triển hanh thông. Những thành tích nổi bật trong ngày chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều hiểu lầm. Hai bạn thiếu đi sự bao dung, kiên nhẫn lắng nghe. Sức khỏe thời điểm này ổn định nhưng bạn không nên chủ quan, lơ là.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhìn chung, ngày hôm nay của Ma Kết khá suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể sử dụng kỹ năng giao tiếp xuất sắc của mình để tạo không khí làm việc khẩn trương, nhiệt huyết. Nếu có ý tưởng nào, Ma Kết hãy hành động sớm. Chỉ cần bạn dám nghĩ dám làm chắc chắn sẽ thu được nhiều thành quả tích cực. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ 6, Bảo Bình có quý nhân soi đường chỉ lối. Tuy nhiên, bạn chớ nên dựa dẫm quá vào điều này mà không biết tự nỗ lực. Thái độ đối với tình yêu của Bảo Bình bỗng thay đổi 180 độ. Bạn không còn hứng thú với thứ tình cảm chớp nhoáng mà tìm kiếm cho mình sự an ổn, lâu dài.

Thứ Sáu (2/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được tán thưởng, Ma Kết khá suôn sẻ - Ảnh 4
Bảo Bình ngày hôm nay được quý nhân soi đường chỉ lối.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vô tình làm phật lòng người khác nên gặp khó khăn trong công việc. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, làm hài hòa các mối quan hệ để tránh gặp phải rắc rối. Người độc thân có thể gặp gỡ các đối tượng tiềm năng trong các buổi hoạt động tập thể hay bữa tiệc của bạn bè.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thứ Sáu (2/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được tán thưởng, Ma Kết khá suôn sẻ tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác