Thứ Tư (14/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tràn đầy năng lượng

Hồng Ngọc
Ngày hôm nay Bọ Cạp có một tinh thần vô cùng hứng khởi để làm việc. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến mọi người xung quanh phải nể phục.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương bộc lộ những khía cạnh mạnh mẽ của bản thân trong ngày hôm nay. Những rào cản liên tục xuất hiện nhưng không thể ngăn được quyết tâm chinh phục mục tiêu của bạn. Sự cố gắng không ngừng nghỉ chính là chiếc chìa khóa có thể mở mọi cánh cửa trong cuộc đời bạn.

Thứ Tư (14/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tràn đầy năng lượng - Ảnh 1
Bạch Dương bộc lộ những khía cạnh mạnh mẽ của bản thân trong thứ Tư này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đối mặt với một số rắc rối khiến ngày hôm nay bạn phải ra mặt để xử lý chúng. Khả năng trí tuệ của bạn được phát huy tốt khi có thể phản ứng nhanh, xử lý gọn ghẽ những vấn đề phát sinh bất ngờ. Bạn quả thực xứng danh là một trong những chòm sao đáng tin cậy nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử sẽ có một nguồn năng lượng tích cực và lạc quan. Bạn có những ý tưởng sáng tạo khiến mọi người đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình. Bạn nghe theo lời trực giác mách bảo và đã có một sự lựa chọn đúng đắn. Mọi người xung quanh đều phải gật gù trước quyết định đó. Bạn chính là nhân tố quan trọng để đưa tập thể đi đến thành công.

Thứ Tư (14/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tràn đầy năng lượng - Ảnh 3
Khả năng lãnh đạo tuyệt vời được Cự Giải thể hiện trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ vướng phải không ít rắc rối trong ngày thứ Tư này. Chẳng cần phải chứng minh bản thân thì ai cũng biết là bạn xuất sắc thế nào rồi. Vì vậy đừng quá lo lắng, tất cả mọi việc sẽ sớm được giải quyết. Luôn giữ vững lòng tin và tiếp tục tiến về phía trước, bạn cách mục tiêu không xa nữa rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể sẽ chìm trong trạng thái bất an. Mọi người có thể nhìn thấy tiềm năng sáng tạo nghệ thuật của bạn nhưng dường như chòm sao này vẫn không tin vào bản thân mình. Chỉ cần tự tin chấp nhận thử thách thì ngày mà Xử Nữ tỏa sáng sẽ chẳng còn xa nữa.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Ngày mới của Thiên Bình có nhiều niềm vui và may mắn. Tài ngoại giao chính là điểm sáng giúp bạn có thể xử lý trơn tru mọi vấn đề. Khả năng thuyết phục của bạn khiến mọi người cứ gật gù tâm đắc mãi.

Thứ Tư (14/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tràn đầy năng lượng - Ảnh 4
Thiên Bình ngày hôm nay có nhiều niềm vui và may mắn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tinh thần học tập trong ngày hôm nay của Bọ Cạp có phần hứng khởi. Bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ đâu ra đấy khiến mọi người phải nể phục. Không chỉ làm tốt việc của mình, bạn còn không ngần ngại hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tối ưu cho những vấn đề khác trong tập thể.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Ngày hôm nay là một ngày thật tuyệt vời với Nhân Mã. Nguồn năng lượng tích cực, dồi dào trong huyết quản giúp bạn có một tinh thần làm việc hăng say. Mọi việc diễn ra suôn sẻ đến không ngờ. Những thành tích mà bạn đạt được trong thời gian này khiến mọi người xung quanh cũng phải ganh tị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cho thấy tinh thần trách nhiệm được đề cao hơn cả trong ngày hôm nay. Bất cứ vấn đề nào vào tay của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Sự tỉ mỉ và có đôi phần cầu toàn của bạn lúc này chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của mọi người đấy.

Thứ Tư (14/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tràn đầy năng lượng - Ảnh 2
Tinh thần trách nhiệm của Ma Kết trong ngày hôm nay được đề cao hơn cả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày tràn đầy năng lượng. Thế nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Những ý tưởng độc đáo và táo bạo được mọi người không ngớt trầm trồ. Bạn chính là một nhân tố không thể thiếu được trong tập thể.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay cho thấy, có nhiều người từng nghi ngờ năng lực của Song Ngư nhưng bạn chẳng quan tâm. Bạn biết mình cần phải làm gì để mọi thứ tốt hơn. Một vài rắc rối nhỏ có thể xảy đến nhưng bạn không nên quá bi quan hay có những suy nghĩ tiêu cực vì nó sẽ nhanh chóng qua thôi.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thứ Tư (14/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tràn đầy năng lượng tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.