Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đón nhận tin vui bất ngờ. Mối quan hệ của bạn với nửa kia giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy trân trọng và quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Về tiền tài, Ma Kết có thể liều lĩnh mà mất đi khoản tiền lớn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay dự báo, Bảo Bình có bước nhảy vọt trong công việc. Bạn nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch đầu tư mạo hiểm vì đang có cát tinh nâng đỡ. Mối quan hệ của Bảo Bình với nửa kia nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ người thân. Người độc thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp vì tính cách nóng vội.

Bảo Bình ngày thứ Tư này có bước nhảy vọt trong công việc.
Bảo Bình ngày thứ Tư này có bước nhảy vọt trong công việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư độc thân ngày hôm nay được nhiều người khác phái để ý. Có khi bạn chẳng cần phải làm gì cũng khiến ai đó có cảm tình. Các cặp yêu nhau khá thuận buồm xuôi gió. Chú ý giữ gìn sức khỏe, Song Ngư đang có cảm giác mệt mỏi và nguyên nhân có thể liên quan đến việc công lẫn tư. 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự thành công đến với Bạch Dương khá dễ dàng, dường như bạn chẳng phải cố gắng quá nhiều mà vẫn có được điều mình muốn. Vận trình tình cảm nhìn chung bình ổn. Dù bị áp lực hay chi phối điều gì thì bạn không nên có ý định đứng núi này, trông núi nọ. Sức khỏe có chút chuyển biến phức tạp, Bạch Dương nên cẩn thận.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày thứ 4, Kim Ngưu nên tích cực tham gia vào các hoạt động nhóm. Bởi đây là cơ hội giúp bạn phát triển trên con đường sự nghiệp. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không suôn sẻ như mong đợi. Bạn cứ nghĩ rằng người ấy sẽ đón nhận tình cảm của mình, nhưng thực tế chẳng hề như vậy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tìm được hướng đi mới sau bao ngày tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến. Song Tử luôn thể sự nhiệt tình nhưng người ấy lại hờ hững nên bạn cảm thấy chán nản. Sức khỏe khá ổn định nhưng bạn vẫn cần chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Song Tử đã tìm được hướng đi mới sau bao ngày tìm kiếm cơ hội.
Song Tử đã tìm được hướng đi mới sau bao ngày tìm kiếm cơ hội.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải ngày hôm nay nhìn chung tương đối sáng giá. Bạn không ngừng tìm cách thể hiện năng lực với mong muốn được mọi người công nhận. Thời điểm này, Cự Giải không thoát khỏi cảm giác cô đơn khi xung quanh ai cũng có người để yêu thương, tự hào.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là thời điểm Sư Tử nên hết mình cho sự nghiệp. Nếu muốn thành công, bạn phải chấp nhận trải qua khó khăn và thử thách. Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt, bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, cũng như chăm chỉ luyện tập thể thao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ không được tập trung vào công việc, đôi khi bạn tỏ vẻ muốn buông xuôi tất cả. Với những bạn độc thân có nhiều đối tượng vây quanh nhưng bạn lại chưa biết ai thực sự hợp với mình.

Thiên Bình (23/09 - 23/10) 

Sự nghiệp trong ngày thứ 4 của Thiên Bình hanh thông. Tuy nhiên, thành công của bạn khiến nhiều người ghen tị và cho rằng đó là do may mắn. Các cặp yêu nhau bỗng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Cả hai cần gạt bỏ cái tôi để vun đắp cho mối quan hệ.

Ngày hôm nay sự nghiệp của Thiên Bình khá hanh thông.
Ngày hôm nay sự nghiệp của Thiên Bình khá hanh thông.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay, công việc của Bọ Cạp nảy sinh vấn đề nghiêm trọng. Bạn dễ xích mích do bất đồng quan điểm với mọi người. Bù lại, bạn và nửa kia ngày càng yêu thương nhau, quấn quýt không rời. Chú ý giữ ví tiền cẩn thận vì hôm nay có thể bạn sẽ hậu đậu mà đánh rơi tiền bạc. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã ngày này cần chú ý hơn vì có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến bạn lúng túng không biết giải quyết. Bạn cần nghỉ ngơi, thả lỏng muốn cơ thể để tránh kiệt sức. Các Nhân Mã độc thân có vẻ đang để ý một ai đó. Bạn khao khát bắt đầu một mối quan hệ chính thức.